KHOA DU LỊCH & NGOẠI NGỮ HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 50 NĂM TRUYỀN THỐNG ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ

CUỘC THI GREEN HADNS – HANDMADE

Thứ tư - 31/10/2018 05:36
Bạn yêu thích handmade, bạn tự làm được những sản phẩm handmade độc đáo, bạn muốn dành tặng những món quà ý nghĩa cho thầy cô giáo trong ngày 20/11 và bạn bè của bạn, bạn thích thể hiện và đóng góp một phần nhỏ làm nên sự phong phú và đa dạng cho handamde.

          Với những lí do đó vào ngày 23 tháng 10 năm 2018 khoa Du lịch và Ngoại ngữ đã tiến hành tổ chức cuộc thi sáng tạo sản phẩn handmade với chủ đề “Quà tặng yêu thương” cho các lớp, các chi đoàn trong khoa Du lịch và Ngoại ngữ. Tham gia cuộc thi có 8 đội chơi, mỗi đội chơi gồm 6 thành viên cùng nhau sáng tạo ra các sản phẩm handmade trong thời gian 60 phút sau đó các đội trưng bày sản phẩm và thuyết trình cho Ban giám khảo và khán giả nghe về ý nghĩa, ý tưởng của sản phẩm mình đã sáng tạo. Cuộc thi được mở ra với mục đích tìm kiếm tài năng, sự khéo léo và sáng tạo của những bạn sinh viên đam mê sáng tạo handmade. Tìm kiếm những cá tính khác lạ trong handmade và những sản phẩm mang chất riêng của mình. Đây cũng là chuỗi hoạt động tự chọn nằm trong phong trào thi đua “Học tập tốt – Rèn luyện tốt”chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 của khoa Du lịch và Ngoại ngữ.

          Cuộc thi đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi và sôi nổi. Những sản phẩm mà các đội chơi làm ra sẽ được mang bán để lấy tiền làm từ thiện trong cuộc thi Hành trình trải nghiệm kì thú tại Mai Châu Hòa Bình. Toàn bộ tiền bán sản phẩm Handmade dùng để mua vở và bút viết cho các bạn học sinh tại tường cấp 1 và cấp 2 Chí Đạo – Hòa Bình

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Sao

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
NGHIÊN CỨU TRAO ĐỔI
LIÊN HỆ

TRƯỞNG KHOA


VĂN PHÒNG KHOA


  • Đang truy cập43
  • Hôm nay1,931
  • Tháng hiện tại33,450
  • Tổng lượt truy cập4,684,120
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây