TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ PHÁT HUY VÀ LAN TỎA “VĂN HÓA ĐỌC” TRONG CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN

•   19/04/2022 01:35:00 AM
  •   Đã xem: 340

Trong xu thế phát triển của khoa học và công nghệ, nhiều người quá coi trọng văn hóa nghe, nhìn mà xem nhẹ văn hóa đọc. Nhưng trong thực tế, văn hóa đọc luôn là nền tảng của một xã hội học tập, là một trong những động lực thúc đẩy sự phát triển xã hội. Trong môi trường giáo dục đại học, văn hóa đọc lại càng quan trọng, là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng đào tạo. Nhận thức được tầm quan trọng đó, Trường Đại học Sao Đỏ đã và đang chú trọng phát huy văn hóa đọc bằng các phương thức hoạt động nhằm khuyến khích, khơi gợi và lan tỏa văn hóa đọc đến toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên và sinh viên nhà trường.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA: “MỖI TUẦN MỘT CUỐN SÁCH

•   07/03/2022 12:40:00 AM
  •   Đã xem: 363

Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam 21/4/2022 đồng thời khơi dậy và phát triển văn hóa đọc trong môi trường sư phạm, sáng ngày 5/3/2022, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức phát động phong trào thi đua: “Mỗi tuần một cuốn sách” nhằm khuyến khích mỗi cán bộ viên chức, giảng viên và sinh viên khơi dậy niềm đam mê yêu thích đọc sách, trân quý sách, để từ đó nâng cao tri thức, kỹ năng, hiểu biết xã hội… phục vụ công tác dạy và học của cán bộ viên chức, giảng viên và sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

TRI ÂN THẦY CÔ NGÀY 20/11

•   17/11/2021 12:36:00 AM
  •   Đã xem: 680

Ngày 20/11 là ngày lễ hội của ngành giáo dục, ngày “Tôn sư trọng đạo” nhằm tôn vinh thầy cô, những người đã dẫn dắt và chắp cánh ước mơ cho thế hệ học trò trên đường đời.

LỜI TRI ÂN

•   16/11/2021 12:52:00 AM
  •   Đã xem: 9384

Với mỗi thế hệ học trò, có lẽ mái trường chính là nơi ghi dấu một thời tuổi trẻ sôi nổi, bồng bột đầy hăm hở với bao yêu thương, khát vọng. Nó ôm ấp biết bao nhiêu kỷ niệm về tình thầy, tình bạn. Nó chắp cánh cho những ước mơ của ta bay đến chân trời trí tuệ….

SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

•   15/11/2021 12:04:00 AM
  •   Đã xem: 619

Hằng năm, tháng 11 – tháng của những “Người lái đò thầm lặng” lại về trong niềm hân hoan, sự tri ân của bao thế hệ học trò dành cho thầy cô giáo. Dù không quá náo nhiệt, rộn ràng như mọi năm, trường Đại học Sao Đỏ vẫn tưng bừng tổ chức những hoạt động chào mừng ngày hội theo hướng ý nghĩa, an toàn. Tham gia phong trào “Học tập tốt – Rèn luyện tốt”, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN CHI ĐOÀN DU LỊCH VÀ NGOẠI NGỮ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

•   10/11/2021 11:54:00 PM
  •   Đã xem: 520

Tháng 11 là tháng với rất nhiều hoạt động thiết thực, là dịp để sinh viên có thể bày tỏ lòng tôn kính đến những người thầy giáo, cô giáo đáng quý, “người nghệ sỹ tâm hồn” và là những “người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa”. Đây được coi là tháng trọng điểm cho các hoạt động thi đua trong năm học 2021-2022 thiết thực kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021, là một trong những hoạt động trọng tâm nhằm tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho các đoàn viên, thanh niên góp phần đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện của nhà trường. Tăng cường giáo dục cho đoàn viên thanh niên thể hiện lòng tri ân sâu sắc, ghi nhớ về truyền thống, “Uống nước nhớ nguồn”, “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” .

HAI TIẾNG “THẦY CÔ”!

•   04/11/2021 12:55:00 AM
  •   Đã xem: 707

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay, có một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, ấy là nghề giáo.

CÔNG ĐOÀN KHOA DU LỊCH – NGOẠI NGỮ TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

•   03/11/2021 01:13:00 AM
  •   Đã xem: 678

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021 Công đoàn Khoa Du lịch – Ngoại ngữ kết hợp với Đoàn thanh niên tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thu hút đông đảo đoàn viên công đoàn tham gia hưởng ứng.

ST 3

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ XUNG KÍCH, SÁNG TẠO TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19

•   31/05/2021 01:08:00 AM
  •   Đã xem: 402

Trong đợt dịch Covid-19 bùng phát lần thứ tư tại nước ta, với phương châm hành động “Xung kích, Sáng tạo, Trách nhiệm”. Thầy và trò Trường Đại học Sao Đỏ đã nghiên cứu, chế tạo thành công hệ thống máy phun khử khuẩn tự động với thời gian chưa đầy một tuần nhằm hỗ trợ công tác chống dịch covid-19.