HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 20.11

Thứ ba - 07/11/2023 08:29
Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm - ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam.
         Mặc dù thầy cô không phải là người dạy ta nói, dạy ta cười nhưng là người dạy cho ta những kiến thức, những điều hay lẽ phải. Nhân dịp này, chúng em xin gửi những điều tốt đẹp nhất đến thầy cô, chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ, thành công trong sự nghiệp trồng người của mình.
6
7
         Trong những ngày đầu kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, tập thể lớp NTQ3-DK12 đã cùng nhau tích cực thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao hưởng ứng dịp lễ này. Đặc biệt hoạt động văn hóa văn nghệ, với những tiết mục năng động, tràn đầy sức trẻ đã góp phần tạo nên một không khí sôi động và náo nhiệt, tiếp sức cho các hoạt động khác diễn ra.

Tác giả bài viết: Sinh viện: Ngô Thị Dương Huyền