TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ PHỐI HỢP VỚI NGÂN HÀNG VIETCOMBANK CHI NHÁNH CHÍ LINH TỔ CHỨC GIẢI CHẠY KID’S RUN 2022 NHÂN DỊP QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Thứ ba - 31/05/2022 06:19
Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các cháu thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2022, sáng ngày 29/5/2022, Đoàn thanh niên Trường Đại học Sao Đỏ phối hợp với Đoàn thanh niên Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chí Linh tổ chức Giải chạy “Kid’s run 2022” dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ viên chức hai đơn vị.
Tham dự chương trình về phía Ngân hàng Vietconbank chi nhánh Chí Linh có bà Bùi Thị Nghĩa – Giám đốc Ngân hàng, đại diện tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên cùng các cán bộ viên chức có con tham gia cuộc thi. Về phía Trường Đại học Sao Đỏ có NGƯT. TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà Trường; ThS Lê Thị Huyền – Bí thư Đoàn thanh niên cùng các cháu thiếu nhi là con cán bộ viên chức tham gia giải chạy.

Giải chạy Kid’s run 2022 thu hút 95 vận động viên nhí tham gia
      Được tổ chức lần đầu tiên tại Trường Đại học Sao Đỏ, giải chạy Kid’s run 2022 là một hoạt động ý nghĩa được Trường Đại học Sao Đỏ phối hợp với Ngân hàng  Vietcombank chi nhánh Chí Linh tổ chức với mong muốn tạo ra một không khí sôi động để các cháu thiếu nhi là con cán bộ, viên chức hai đơn vị được gặp gỡ, giao lưu, vui chơi và tham gia hoạt động thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06/2022 đầy ý nghĩa.
      Giải chạy đã thu hút 95 vận động viên nhí tham gia ở các độ tuổi từ 4 đến 15 tuổi. Ban tổ chức đã chia thành 6 nhóm tuổi trong đó (nhóm 1: 4-5 tuổi có 14 cháu; nhóm 2: 6-7 tuổi có 16 cháu; nhóm 3: 8-9 tuổi có 19 cháu; nhóm 4: 10-11 có 17 cháu; nhóm 5: 12-13 tuổi có 16 cháu; nhóm 6: 14-15 tuổi có 13 cháu). Với nội dung thi cự ly 50m đối với độ tuổi 4-5 tuổi và 6-7 tuổi; cự ly 100m đối với các độ tuổi 8÷9 và 10÷11 tuổi; cự ly 200m đối với các độ tuổi 12-13 và 14-15 tuổi.

Các vận động viên tham gia các nội dung thi
      Sau khi khai mạc cuộc thi các anh chị thanh niên tình nguyện hướng dẫn các vận động viên nhí khởi động. Trước khi bước vào nội dung thi, vận động viên nhí đã được phổ biến nội dung thi, hướng dẫn động tác xuất phát và số lượt chạy theo cự ly đối với từng lứa tuổi. Khi tiếng còi xuất phát cất lên, các vận động viên nhí đã bước vào làn chạy của mình với tinh thần quyết tâm, cộng với sự cổ vũ nhiệt tình của bố mẹ và cổ động viên của hai đơn vị, các vận động viên nhí đã hoàn thành nội dung thi của mình một cách xuất sắc.

Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các nhóm tuổi

Ban tổ chức trao giải phong cách cho các vận động viên nhí
      Ban tổ chức cuộc thi tổng kết và trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các cháu ở 6 nhóm tuổi và giải Phong cách cho 08 cháu trong cuộc thi.
     Trong không khí vui tươi, hào hứng, giải chạy “Kid’s run 2022” được tổ chức thành công tốt đẹp đã mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng một ngày hoạt động đầy ý nghĩa, đồng thời tạo mối quan hệ hợp tác gắn bó mật thiết giữa hai đơn vị: Trường Đại học Sao Đỏ với Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chí Linh.

Tác giả bài viết: saodo.edu.vn