PHONG TRÀO THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ ba - 14/11/2023 08:17
Có thể nói, tháng 11 là tháng sôi nổi nhất trong năm của Trường Đại học Sao Đỏ với các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt nam 20/11.
          Ngay từ đầu tháng, Nhà trường đã có kế hoạch tổ chức các hoạt động phong phú, đa dạng như: sinh viên thi đua học tập, rèn luyện tốt; hội thi Giảng viên dạy giỏi; không gian xanh…
Không gian xanh-sạch-đẹp của Trường Đại học Sao Đỏ

Sinh viên chăm chỉ học tập tại thư viện
          Song song với chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, phong trào thể thao không thể thiếu trong Nhà trường. Đây là hội thi sôi nổi nhất, kịch tính nhất, vui tươi, hào hứng nhất và được hưởng ứng nhất. Ngoài các cuộc thi thiên về năng khiếu thể thao như: bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền, … thì còn rất nhiều các cuộc thi khác dưới hình thức trò chơi tập thể thu hút được đông đảo giảng viên và sinh viên tham gia như: bóng đá nam, nữ, chuyền bóng hơi,… Phong trào mang đến nhiều niềm vui cho giảng viên và sinh viên, tạo không khí vui tươi, khỏe khoắn, củng cố tinh thần đoàn kết tập thể, hoạt động nhóm và tinh thần rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe đối với tất cả mọi người.
          Một số hình ảnh về các hoạt động thể thao của Nhà trường chào mừng 20/11

Tác giả bài viết: SV Tân Thị Lan Chi - Lớp DK12NTQ2