KHOA DU LỊCH & NGOẠI NGỮ HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 50 NĂM TRUYỀN THỐNG ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ

Hội nghị đối thoại giữa đại biểu sinh viên với lãnh đạo nhà trường học kỳ I năm học 2020-2021

Thứ sáu - 25/12/2020 14:57
Ngày 3/12/2020, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị đối thoại giữa đại biểu sinh viên với lãnh đạo nhà trường học kỳ I năm học 2020 - 2021.
       Tham dự và chủ trì Hội nghị có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa, đại biểu sinh viên là lớp trưởng, lớp phó các lớp, bí thư, phó bí thư các chi đoàn đại diện cho sinh viên toàn trường.
Sinh viên khoa Du lịch và Ngoại ngữ tham gia ý kiến thảo luận tại hội nghị
       Phát biểu tại Hội nghị, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông tin đến sinh viên tình hình hoạt động của nhà trường trong đầu năm học đến nay đã có những kết quả đạt được trên các mặt công tác: Tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học…
       Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, các đại biểu sinh viên đã có 08 ý kiến trao đổi, kiến nghị và những đề xuất, nguyện vọng của mình với lãnh đạo nhà trường về các vấn đề: Quản lý đào tạo; cơ sở vật chất phục vụ học tập; bảo hiểm thân thể của sinh viên; các hoạt động rèn luyện của sinh viên... Tất cả các ý kiến đóng góp và kiến nghị của sinh viên đã được TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các đơn vị phòng, khoa liên quan lần lượt giải đáp ngay tại Hội nghị và đưa ra các phương hướng hỗ trợ các em trong thời gian tới.      
Hội nghị đối thoại giữa đại biểu sinh viên với lãnh đạo nhà trường đã giải quyết những ý kiến, kiến nghị của đại biểu sinh viên, phát huy tính dân chủ và đảm bảo quyền lợi của sinh viên là động lực giúp các em yên tâm học tập trong môi trường giáo dục tốt.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đăng Tiến

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
NGHIÊN CỨU TRAO ĐỔI
LIÊN HỆ

TRƯỞNG KHOA


VĂN PHÒNG KHOA


  • Đang truy cập53
  • Hôm nay1,612
  • Tháng hiện tại33,131
  • Tổng lượt truy cập4,683,801
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây