KHOA DU LỊCH & NGOẠI NGỮ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2020

Thứ sáu - 27/12/2019 14:43
Thực hiện kế hoạch số 185/KH-ĐHSĐ, ngày 26/12/2019 Khoa Du lịch & Ngoại ngữ tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2020, nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động, những kết quả đạt được, kiểm điểm những mặt tồn tại để rút ra bài học kinh nghiệm trong quá trình tổ chức chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ trong năm qua. Qua đó xây dựng mục tiêu phương hướng nhiệm vụ năm 2020 và đề ra các giải pháp để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.
          dlnn tk
TS. Nguyễn Đăng Tiến - Trưởng Khoa DL&NN đánh giá tổng kết nhiệm vụ năm 2019
          Tại Hội nghị, bằng tinh thần đoàn kết, xây dựng, cán bộ giảng viên trong Khoa đã đánh giá, góp ý về các hoạt động giáo dục đào tạo của Khoa/Nhà trường trong năm 2019 như: Kết quả thực hiện hiệu quả các giải pháp trong công tác tuyển sinh, đặc biệt nêu cao tinh thần trách nhiệm của đội ngũ giảng viên trong Khoa với công tác tuyển sinh; Phân tích, đánh giá chất lượng các kết quả đào tạo của từng học phần, từng ngành học từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo; Phân tích đánh giá về hoạt động khai thác các thiết bị, phòng thực hành ngoại ngữ, tìm ra những tồn tại, khó khăn và đưa ra các giải pháp; Phân tích, đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ của Khoa trong năm, những nội dung còn chưa hoàn thành trong năm, những nguyên nhân và hướng khắc phục; Đánh giá hoạt động quản lý, giáo dục sinh viên v.v…
          Trên cơ sở kết quả phân tích, đánh giá những nhiệm vụ đã thực hiện năm 2019, những nhiệm vụ năm 2020 với chủ đề tư tưởng “Đoàn kết kỷ cương - Đổi mới sáng tạo - Nâng cao chất lượng - Hợp tác phát triển”, Khoa Du lịch & Ngoại ngữ đã đề ra các chỉ tiêu phấn đấu năm 2020 và đữa được Hội nghị thông qua đưa vào Nghị quyết thực hiện.
pht phat bieu 1
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chỉ đạo Hội nghị
          Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, các đồng chí trưởng/phó các phòng chức năng, đặc biệt TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường phát biểu ý kiến ghi nhận những thành quả đạt được trong một năm công tác của Khoa, trả lời những thắc mắc, kiến nghị của cán bộ giảng viên trong Khoa, đồng thời chỉ đạo đơn vị thực hiện nhiệm vụ của năm 2020 góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao trong năm 2020.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đăng Tiến