KHOA DU LỊCH & NGOẠI NGỮ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “HỘI THI NHẢY DÂN VŨ & FLASHMOB

Thứ ba - 17/11/2020 17:49
Nằm trong các chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 16/11/2020, tại Hội trường lớn trường Đại học Sao Đỏ, Khoa Du lịch & Ngoại ngữ đã tổ chức “Hội thi nhảy dân vũ & flashmob”.
Tham dự lễ khai mạc hội thi, có thầy Nguyễn Đăng Tiến trưởng Khoa Du lịch & Ngoại ngữ, Cô Vũ Thị Lương, phó Khoa và toàn thể các thầy cô giáo và các em sinh viên.

T1
Thầy Nguyễn Đăng Tiến, Trưởng khoa Du lịch & Ngoại ngữ phát biểu tại Hội thi
 Tham gia hội thi có 9 đội, đến từ các chi đoàn trong Khoa Du lịch & Ngoại ngữ. Sau thời gian tập luyện miệt mài, dàn dựng và đầu tư công phu, các em sinh viên đã đem đến hội thi những tiết mục đặc sắc nhất, ấn tượng nhất, đem lại bầu không khí vô cùng sôi nổi cho hội thi.
 Kết thúc Hội thi, chi đoàn DK10-NTQ1 xuất sắc giành giải Nhất với tiết mục nhảy “ Việt Nam ơi”, 01 giải Nhì được trao cho liên chi DK9-VNH, DK11-VNH, DK11-NNA, 01 giải ba trao cho chi đoàn DK11-NTQ3, 02 giải Khuyến Khích trao cho chi đoàn DK8-NTQ và DK11-NTQ2.
Đây là hoạt động có ý nghĩa lớn của Khoa Du lịch & Ngoại ngữ nhằm tri ân các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đây cũng là một sân chơi bổ ích cho các em sinh viên góp phần nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe để học tập, đồng thời cũng là một hoạt động gắn kết, tăng cường giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa sinh viên và giữa các chi đoàn  trong Khoa.
Một số hình ảnh của cuộc thi
T2
Tiết mục nhảy dân vũ của chi đoàn DK10-NTQ1