ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ LẦN THỨ X NHIỆM KỲ 2017 -2022

Chủ nhật - 24/12/2017 09:57
Sáng ngày 16/12/2017, Đại hội công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ lần thứ X nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
IMG 3231IMG 3236
          Đại hội được nghe báo cáo hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2013-2017 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2022 của đồng chí TS Nguyễn Thị Kim Nguyên - Chủ tịch Công đoàn trường và báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Công đoàn khóa IX nhiệm kỳ 2013 - 2017.
          Để đóng góp vào thành công của Đại hội phải kể đến tham luận của các công đoàn viên đến từ các đơn vị khác nhau. Cô Lê Thị Mai - công đoàn viên Khoa Điện tham luận về “Sự gắn kết công đoàn và chuyên môn trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của đơn vị” và cô Vũ Thị Hường, công đoàn viên Khoa Kinh tế đã đóng góp tham luận về “Vai trò của cán bộ công đoàn trong phong trào thi đua công nhân viên chức lao động và các hoạt động của nhà trường”.
          Đại hội còn được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí TS. Đinh Văn Nhượng - Nhà giáo nhân dân, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và ý kiến phát biểu của đồng chí Trần Quang Huy - Chủ tịch Công đoàn Công thương.
          Trong Đại hội rất nhiều tập thể và cá nhân đã được nhận bằng khen và cờ thi đua của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam như đồng chí Phí Đăng Tuệ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên - Chủ tịch công Đoàn trường, đồng chí Cao Văn Biên - Phó Chủ tịch Công đoàn trường cùng nhiều cá nhân và các đơn vị khác.
          Với tinh thần trách nhiệm dân chủ, Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành công đoàn mới nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 13 đồng chí có bản lĩnh chính trị vững vàng, có khả năng tuyên truyền, vận động quần chúng, có kiến thức kinh tế, xã hội, có sức khỏe và đạo đức. Đây chính là thành công lớn của Đại hội.
           Sau một thời gian làm việc sôi nổi, khẩn trương, Đại hội công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ lần thứ X nhiệm kỳ 2017 -  2022 đã thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Trần Thị Mai Hương