KHOA DU LỊCH & NGOẠI NGỮ HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 55 NĂM TRUYỀN THỐNG ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN CHI ĐOÀN DU LỊCH VÀ NGOẠI NGỮ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Thứ tư - 15/11/2017 08:27
Hòa chung không khí hân hoan, nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm lần thứ 35 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017. Thực hiện kế hoạch công tác năm học, phát động các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, Đoàn viên Liên chi đoàn khoa Du lịch & Ngoại ngữ Trường Đại học Sao Đỏ ra sức hưởng ứng, thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Với mục đích giúp cán bộ giảng viên, nhân viên và đoàn viên, sinh viên nhận thức sâu sắc về vai trò, nhiệm vụ của nhà trường trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển sự nghiệp kinh tế, xã hội của đất nước.
       Tháng 11 là tháng với rất nhiều hoạt động thiết thực, là dịp để sinh viên có thể bày tỏ lòng tôn kính đến những người thầy giáo, cô giáo đáng quý, “người nghệ sỹ tâm hồn” và là những “người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa”. Đây được coi là tháng trọng điểm cho các hoạt động thi đua trong năm học 2017-2018 thiết thực kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, là một trong những hoạt động trọng tâm nhằm tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho các đoàn viên, thanh niên góp phần đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện của nhà trường. Tăng cường giáo dục cho đoàn viên thanh niên thể hiện lòng tri ân sâu sắc, ghi nhớ về truyền thống, “Uống nước nhớ nguồn”, “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” .
       Hòa chung không khí kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Liên chi đoàn Khoa DL &NN nêu cao tinh thần thi đua, nâng cao sự tự hào về truyền thống và phát triển ngày một lớn mạnh các nhiệm vụ quan trọng của năm học. Tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, tạo mối giao lưu đoàn kết và không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của đoàn viên, thanh niên trong khoa góp phần xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Nội dung các hoạt động chào mừng của Liên chi đoàn Du lịch &  Ngoại ngữ bao gồm:
       Thứ nhất về công tác giáo dục chính trị tư tưởng: Phát động đợt thi đua trọng điểm trong đoàn viên thanh niên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trên tất cả các mặt công tác. Tổ chức sinh hoạt truyền thống với chủ đề “Tôn sư trọng đạo’’ nhằm tri ân các thầy cô giáo người đã dìu dắt các thế hệ sinh viên chèo lái con đò tri thức.
       Thứ hai, về công tác học tập phát động phong trào “Học tập tốt – rèn luyện tốt” lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Các đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn đăng ký thi đua quyết tâm giành kết quả học tập tốt chào mừng các thầy cô nhân ngày 20/11. Đoàn viên thanh niên thực hiện nghiêm túc các mặt nội quy: phòng học có khăn phủ bàn lọ hoa, sinh viên đi học chuyên cần, đúng giờ, mặc đồng phục đúng quy định, đeo thẻ sinh viên, tích cực lên thư viện, có ý thức giữ gìn trường lớp sạch đẹp, cư xử tế nhị, có văn hóa v.v…
       Thứ ba, hoạt động trọng điểm của Liên chi đoàn Du lịch & Ngoại ngữ trong tháng 11 này chính là tổ chức các hoạt động phong trào như thể thao, văn hóa – văn nghệ. Về thể thao, thành lập 5 đội tuyển bóng chuyền hơi để thi đấu giải trong khoa với tinh thần giao lưu học hỏi, các đội tuyển quyết tâm thi đấu đoàn kết, tự tin và nêu cao tinh thần thể thao. Thành lập 2 đội bóng đá nam và bóng đá nữ tham gia giải đấu của Đoàn trường tổ chức. Bên cạnh đó Liên cho đoàn cũng tổ chức sân chơi thú vị và bổ ích nhằm thu hút đông đảo đoàn viên trong Liên chi cùng tham gia đó chính là tổ chức hoạt động trò chơi dân gian. Sân chơi này các đoàn viên được tham gia các trò chơi dân gian thú vị, hài hước và độc đáo bao gồm các trò như: ném còn, bắt chạch trong chum, bắt lợn, ném lon v.v…
       Thứ tư, các hoạt động khác như đoàn viên thanh niên tích cực tham gia viết bài phát thanh, viết tin bài đăng tin trên Website của khoa, tham hội diễn văn nghệ của nhà trường.
       Thứ năm, công tác xây dựng củng cố chi đoàn: Liên chi đoàn thực hiện thu nộp đoàn phí, hội phí đúng kế hoạch, thường xuyên theo dõi và bồi dưỡng các thanh niên ưu tú đề nghị xét kết nạp đảng và các đoàn viên ưu tú tham gia học lớp cảm tình Đảng.
       Trên đây là nội dung tháng thi đua lập thành tích của đoàn viên, thanh niên Liên chi đoàn Khoa DL&NN nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay.
Một số hình ảnh hoạt động phong trào của khoa
IMG 1781
IMG 1728
IMG 1809
IMG 1744
IMG 1719
Bóng chuyền hơi
IMG 1856
IMG 1837
Bóng đá nữ
IMG 1902
IMG 1920
IMG 1960
IMG 1957
Bóng đá nam
IMG 2117
IMG 2342
IMG 2261
IMG 2419
IMG 2485
Các trò chơi dân gian

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Sao

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết khoa Du lịch & Ngoại ngữ - Trường Đại học Sao Đỏ qua kênh nào?

NGHIÊN CỨU TRAO ĐỔI
LIÊN HỆ

TRƯỞNG KHOA


VĂN PHÒNG KHOA


  • Đang truy cập101
  • Hôm nay27,889
  • Tháng hiện tại821,541
  • Tổng lượt truy cập9,085,112
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây