BỘ MÔN HƯỚNG DẪN DU LỊCH TỔ CHỨC THI SINH VIÊN GIỎI NỘI DUNG KỸ NĂNG HƯỚNG DẪN DU LỊCH

Thứ năm - 12/04/2018 08:36
Nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên thực hành được kiến thức đã học và cọ sát với thực tế ngoài tuyến điểm du lịch cũng như cơ hội làm quen với nghề nghiệp trong tương lai, chiều ngày 03/4/2018 tại khu di tích lịch sử quốc gia đền Chu Văn An, Bộ môn Hướng dẫn du lịch – Khoa DL&NN, trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức cuộc thi sinh viên giỏi với nội dung thi Kỹ năng hướng dẫn du lịch cho các bạn sinh viên ngành Việt Nam học.
          Tham gia cuộc thi có đồng chí Trần Thị Ngọc Hoa - Tổ trưởng Khu di tích lịch sử đền Chu Văn An, Nguyễn Thị Duyên - Cán bộ thuyết minh tại điểm và 2 giảng viên của Bộ môn tham gia chấm điểm và nhận xét cho các bạn sinh viên, giúp cho sinh viên trau dồi thêm kỹ năng nghề nghiệp. Để có mặt tại vòng thi tại điểm đền Chu Văn An này, các sinh viên đã xuất sắc đã trải qua vòng thi cấp Khoa với nội dung thi thuyết minh bằng Powerpoint về 1 điểm du lịch mình lựa chọn. Bước vào vòng thi sinh viên giỏi cấp trường các thí sinh đã rất hồi hộp và không khỏi lo lắng cho phần thi thuyết minh tại điêm này. Các bạn sinh viên tham gia cuộc thi đã chuẩn bi chu đáo và tiến hành tập luyện thật tốt bài thuyết minh để có thể được thực hành tại điểm di tích đền Chu Văn An. Buổi thi đã thành công và tạo ra không khí thực hành rèn luyện tích cực trong học tập cho sinh viên ngành Việt Nam học.
Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Sao