SINH VIÊN NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN TẠI ĐÀI LOAN

Thứ ba - 24/09/2019 15:24
Ngày 20/9 vừa qua, các em sinh viên lớp DK7-NTQ chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đã có chuyên bay sang Đài Loan, chính thức bắt đầu đợt học tập kéo dài 1 năm tại trường Đại học Công nghệ kỹ thuật Hoa Hạ, Đài Loan.
        Đại học Sao Đỏ là một trong những trường đào tạo theo định hướng ứng dụng có tiếng hiện nay. Nhà trường luôn chú trong  tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên có môi trường học tập tốt nhất cũng như có cơ hội trải nghiệm, thực hành, thực tế. Chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Công nghệ kỹ thuật Hoa Hạ, Đài Loan là một trong rất nhiều chương trình hợp tác quốc tế của Nhà trường với các trường đại học và doanh nghiệp nước ngoài. Đây là cơ hội tốt cho các em sinh viên được trải nghiệm, trau dồi và rèn luyện, nâng cao trình độ tiếng Hán cũng như tích lũy các kĩ năng cần thiết.
        Hi vọng các em sinh viên sẽ tích cực học hỏi, phát triển bản thân trong 1 năm  tới tại trường Đại học Công nghệ kỹ thuật Hoa Hạ, Đài Loan và gặt hái được nhiều thành công.

11
4455
Sinh viên DK07 NTQ - Khoa DL&NN, Trường Đại học Sao Đỏ tại sân bay quốc tế Nội Bài
22