KHOA DU LỊCH & NGOẠI NGỮ HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 50 NĂM TRUYỀN THỐNG ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ

NỮ GIẢNG VIÊN, NỮ SINH KHOA DU LỊCH & NGOẠI NGỮ THAM GIA LỄ KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2019)

Thứ hai - 04/11/2019 17:55
Sáng ngày 20/10/2019 tại hội Trường Trường Đại học Sao Đỏ, Ban Nữ công nhà trường đã long trọng tổ chức lễ mit tinh kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đồng thời trao thưởng các danh hiệu cho các chị em nữ công có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.
          Tới dự lễ mit tinh kỷ niệm có TS Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; TS Nguyễn Thị Kim Nguyên - Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường; trưởng các đơn vị - phòng khoa và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể  nữ công của nhà trường và đại diện các em nữ sinh.
          Tại buổi lễ trưởng ban nữ công, TS Hoàng Thị Hòa đã đọc báo cáo công tác nữ công năm 2018, những thuận lợi và khó khăn, những thành tích đã đạt được và phương hướng công tác năm 2019. Biểu dương thành tích và công nhận 12 tổ nữ công đạt danh hiệu “Tổ nữ công xuất sắc”, 144 nữ công nhân viên chức đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và 43 nữ công nhân viên đạt danh hiệu “Nữ công xuất sắc” năm 2019.
          Đóng góp vào thành tích chung này, Tổ nữ công Khoa Du lịch & Ngoại ngữ đã đạt “Tổ nữ công xuất sắc”, có 5/43 nữ công nhân viên đạt danh hiệu “Nữ công xuất sắc”, và có nhiều nữ sinh có thành tích học tập cao trong năm học.
          Để cổ vũ tinh thần và ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ cán bộ, viên chức trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường, NGNN, TS Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ, viên chức nhà trường, đồng thời phát biểu động viên nữ cán bộ, viên chức, nữ sinh nhà trường luôn phát huy truyền thống "anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang", tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực học tập, rèn luyện để trở thành những người phụ nữ trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.
          Cũng tại lễ kỷ niệm, nữ cán bộ, viên chức, nữ sinh nhà trường vinh dự được đón tiếp nhà văn Chu Lai, một trong những cây đại thụ với hơn 4 thập kỷ cầm bút viết về đề tài chiến tranh, viết về những nữ anh hùng bất khuất, trung hậu đã làm nên lịch sử, sống mãi trong lòng dân tộc Việt Nam.Với kiến thức uyên bác và cách nói chuyện chân thành mang đậm chất lính, đến với Trường Đại học Sao Đỏ trong dịp đặc biệt này, nhà văn Chu Lai đã chia sẻ những kỷ niệm của anh lính trẻ đặc công trong những năm tháng chiến đấu kiên cường nơi trận mạc, kỷ niệm về những người phụ nữ thủy chung, quả cảm, kiên cường, chiến đấu hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Qua đó nhà văn Chu Lai muốn “truyền lửa” cho nữ cán bộ, viên chức, nữ sinh nhà trường: “Các chị em hãy mạnh mẽ, vững vàng như những người chiến sĩ, vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành tốt công việc được giao, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Sao Đỏ ngày càng vững mạnh”.
        Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.
11
TS. Hoàng Thị Hoà – Trưởng Ban nữ công nhà trường báo cáo kết quả đạt được của nữ công Trường Đại học Sao Đỏ năm học 2018-2019
22
NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng nữ cán bộ, viên chức, nữ sinh nhà trường nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
33
44
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn,đồng chí Cao Văn Biên – Phó Chủ tịch Công đoàn trường trao thưởng cho nữ cán bộ, viên chức đạt danh hiệu “nữ công xuất sắc”
55
66
Nhà văn Chu Lai nói chuyện với nữ cán bộ, viên chức, nữ sinh Trường Đại học Sao Đỏ nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/101930-20/10/2019)
77
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn cảm ơn những tình cảm chân thành của nhà văn Chu Lai dành cho nữ cán bộ, viên chức, nữ sinh nhà trường 

Tác giả bài viết: GV Nguyễn Thị Lan - Khoa DL&NN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
NGHIÊN CỨU TRAO ĐỔI
LIÊN HỆ

TRƯỞNG KHOA


VĂN PHÒNG KHOA


  • Đang truy cập15
  • Hôm nay735
  • Tháng hiện tại35,602
  • Tổng lượt truy cập5,247,117
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây