HÃY THAM GIA TRẢI NGHIỆM 1 NGÀY LÀM SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ VÀO NGÀY 1/4/2018

Chủ nhật - 18/03/2018 22:46
Vào ngày 1 tháng 4 năm 2018, chương trình 1 ngày làm sinh viên sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Sao Đỏ do Báo Sinh viên Việt Nam và Nhà trường phối hợp tổ chức.
1 ngay lam sv
        Chương trình được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh THPT được trải nghiệm và bắt đầu tiếp cận với môi trường học tập, nghiên cứu tại trường đại học, đặc biệt ở những ngành nghề mình yêu thích. Đồng thời, tạo môi trường giao lưu, gắn kết giữa trường đại học và các trường THPT trong việc hướng nghiệp cho học sinh
        Theo kế hoạch, Trường Đại học Sao Đỏ sẽ đón gần 300 bạn học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh Hải Dương và các tỉnh lân cận. Nội dung chương trình bao gồm: các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm 1 tiết kỹ năng mềm, được thực hành thực nghiệm tại các ngành nghề mình yêu thích, tham gia các hoạt động văn hóa thể thao, giao lưu cùng các câu lạc bộ của Nhà trường v.v… Đây là một trong những chương trình lớn của Nhà trường được tổ chức rất công phu và chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học sinh THPT nhiều điều thú vị và bổ ích.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đăng Tiến