KHOA DU LỊCH & NGOẠI NGỮ HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 50 NĂM TRUYỀN THỐNG ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ

HÃY THAM GIA TRẢI NGHIỆM 1 NGÀY LÀM SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ VÀO NGÀY 1/4/2018

Chủ nhật - 18/03/2018 22:46
Vào ngày 1 tháng 4 năm 2018, chương trình 1 ngày làm sinh viên sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Sao Đỏ do Báo Sinh viên Việt Nam và Nhà trường phối hợp tổ chức.
1 ngay lam sv
        Chương trình được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh THPT được trải nghiệm và bắt đầu tiếp cận với môi trường học tập, nghiên cứu tại trường đại học, đặc biệt ở những ngành nghề mình yêu thích. Đồng thời, tạo môi trường giao lưu, gắn kết giữa trường đại học và các trường THPT trong việc hướng nghiệp cho học sinh
        Theo kế hoạch, Trường Đại học Sao Đỏ sẽ đón gần 300 bạn học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh Hải Dương và các tỉnh lân cận. Nội dung chương trình bao gồm: các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm 1 tiết kỹ năng mềm, được thực hành thực nghiệm tại các ngành nghề mình yêu thích, tham gia các hoạt động văn hóa thể thao, giao lưu cùng các câu lạc bộ của Nhà trường v.v… Đây là một trong những chương trình lớn của Nhà trường được tổ chức rất công phu và chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học sinh THPT nhiều điều thú vị và bổ ích.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đăng Tiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
NGHIÊN CỨU TRAO ĐỔI
LIÊN HỆ

TRƯỞNG KHOA


VĂN PHÒNG KHOA


  • Đang truy cập31
  • Hôm nay1,863
  • Tháng hiện tại33,382
  • Tổng lượt truy cập4,684,052
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây