KHOA DU LỊCH & NGOẠI NGỮ HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 50 NĂM TRUYỀN THỐNG ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ

KHEN THƯỞNG SINH VIÊN GIỎI NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ tư - 06/06/2018 03:48
Cuộc thi sinh viên giỏi các cấp góp phần quan trọng trong việc giúp sinh viên hoàn thiện tri thức, phát huy năng lực, năng khiếu của bản thân và nâng cao kỹ năng nghề. Nhận thức được điều này, Trường Đại học Sao Đỏ đã thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp đánh giá sinh viên giỏi tạo nên phong trào thi đua dạy và học sôi nổi giữa các khoa, các ngành đào tạo tại Trường.
        Trong một vài năm gần đây, trong các kỳ thi chọn sinh viên giỏi các cấp như cuộc thi sinh viên giỏi cấp Trường, hội thi tay nghề cấp Bộ, hội thi Olympic cơ học toàn quốc… sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ đã đạt được một số thành công nhất định. Cụ thể năm học 2017 - 2018, Trường Đại học Sao Đỏ có một sinh viên đạt giải khuyến khích môn ứng dụng tin học trong chi tiết máy tại hội thi Olympic cơ học toàn quốc. Tại hội thi tay nghề cấp Bộ, Nhà trường có 02 sinh viên đạt giải nhì, 01 sinh viên đạt giải ba và 01 giải khuyến khích. Hội thi sinh viên giỏi cấp Trường đã có 167 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi trong các nội dung dự thi. Khoa Du lịch & Ngoại ngữ được khen thưởng là tập thể đứng thứ ba trong toàn trường về tỷ lệ sinh viên đạt danh hiệu sinh giỏi môn học. Trong danh sách khen thưởng, ngành ngôn ngữ Anh có 6 sinh viên, ngành Ngôn ngữ Trung Quốc có 2 sinh viên, ngành Việt Nam học có 5 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi môn học. Đặc biệt, ngành Việt Nam học có sinh viên Lưu Hải Yến (DK5-VNH) là sinh viên giỏi ở 2 nội dung môn học là thực hành nghiệp vụ khách sạn và kỹ năng hướng dẫn du lịch. Kết quả trên đánh dấu sự nỗ lực, chăm chỉ của sinh viên cũng như sự quan tâm của khoa và bộ môn trong việc bồi dưỡng sinh viên.
        Ngày 09/5/2018, Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ đã ký Quyết định khen thưởng cho tập thể, giảng viên, sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong hội thi sinh viên giỏi các cấp năm học 2017 - 2018 với tổng số tiền thưởng là 21.885.000 VND. Quyết định khen thưởng của nhà trường là hoạt động quan trọng góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng sinh viên giỏi, là động lực thúc đẩy phong trào bồi dưỡng sinh viên giỏi trong nhà trường. Đồng thời thông qua các cuộc thi, sinh viên có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về chuyên ngành mình đang theo học, hình thành tình yêu nghề, nâng cao động cơ học tập, trau dồi kỹ năng trong thời gian theo học tại trường.
image003
image005
 

Tác giả bài viết: Đặng Thị Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
NGHIÊN CỨU TRAO ĐỔI
LIÊN HỆ

TRƯỞNG KHOA


VĂN PHÒNG KHOA


  • Đang truy cập42
  • Hôm nay1,928
  • Tháng hiện tại33,447
  • Tổng lượt truy cập4,684,117
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây