KHOA DU LỊCH & NGOẠI NGỮ HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 50 NĂM TRUYỀN THỐNG ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ

Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng thực hiện các nhiệm vụ khoa học công nghệ

Thứ ba - 26/01/2021 16:58
Để đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học trong năm 2021, ngày 8/1/2021, Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng thực hiện các nhiệm vụ khoa học công nghệ (KHCN) cho 130 cán bộ giảng viên nhà trường.
      Tại lớp bồi dưỡng có TS Ngô Hữu Mạnh – Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác Quốc tế, ủy viên Ban Chấp hành Hội Khoa học và kỹ thuật hàn Việt Nam đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn của bản thân đến với cán bộ giảng viên nhà trường trong công tác nghiên cứu khoa học.

TS Ngô Hữu Mạnh – Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác Quốc tế trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm tại lớp bồi dưỡng
      Để giúp cán bộ giảng viên cập nhật kiến thức, kỹ năng  thực hiện nhiệm vụ khoa học, TS Ngô Hữu Mạnh đã chia sẻ kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học như: phương pháp tìm kiếm, xây dựng đề xuất thuyết minh đề tài, dự án KHCN trong các lĩnh vực nghiên cứu. Trong đó, định hướng cho cán bộ giảng viên nghiên cứu ở từng lĩnh vực: Kỹ thuật - công nghệ; kinh tế - xã hội và nhân văn; khoa học cơ bản… chia sẻ kinh nghiệm tìm kiếm đề tài tại các Quỹ phát triển KHCN (Nasfosted, Natif, Vinif, Vintechcity..) phù hợp với chuyên ngành nghiên cứu của cán bộ giảng viên. TS Ngô Hữu Mạnh chia sẻ thêm về các bước thực hiện đề tài giúp cán bộ giảng viên có thêm kiến thức và kỹ năng thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ của mình.
     Tại buổi bồi dưỡng, các cán bộ giảng viên đã tham gia trao đổi sôi nổi về kỹ năng, tìm kiếm và thực hiện nhiệm vụ khoa học đối với chuyên ngành của mình, đồng thời học hỏi thêm kinh nghiệm, tìm hướng đi đúng cho nhiệm vụ nghiên cứu khoa học.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đăng Tiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
NGHIÊN CỨU TRAO ĐỔI
LIÊN HỆ

TRƯỞNG KHOA


VĂN PHÒNG KHOA


  • Đang truy cập33
  • Hôm nay1,340
  • Tháng hiện tại32,859
  • Tổng lượt truy cập4,683,529
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây