KHOA DU LỊCH & NGOẠI NGỮ HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 50 NĂM TRUYỀN THỐNG ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ

Sinh viên Khoa Du lịch và Ngoại ngữ tham gia học phần giáo dục quốc phòng và an ninh tại Trường Quân sự Quân khu 3

Thứ ba - 26/01/2021 17:03
Cùng với gần 1000 sinh viên đại học khóa 11, sinh viên khoa Du lịch và Ngoại ngữ hồ hởi tham gia học tập, huấn luyện học phần Giáo dục quốc phòng và an ninh tại Trường Quân sự Quân khu 3.
      Thời gian tham gia học tập học phần Giáo dục quốc phòng và an ninh của sinh viên khóa 11 tại Trường Quân sự Quân khu 3 diễn ra từ ngày 18/1 đến ngày 30/1/2021 do các giảng viên Trường Quân sự Quân khu 3 giảng dạy.
     Với mục tiêu giáo dục toàn diện về mọi mặt cho sinh viên, học phần giáo dục quốc phòng và an ninh đã tạo những cơ hội thiết thực cho sinh viên tu dưỡng về phẩm chất đạo đức, rèn luyện và hoàn thiện bản thân. Trong thời gian học tập học phần giáo dục quốc phòng và an ninh, sinh viên được làm quen với môi trường quân đội, rèn luyện nề nếp, kỷ luật, tác phong quân đội, ý thức tập thể, tinh thần đoàn kết gắn bó tình đồng chí, đồng đội… giúp các em trưởng thành hơn.
Sinh viên K11 chuẩn bị hành quân về Trường Quân sự Quân khu 3 tham gia học phần
giáo dục quốc phòng và an ninh
     Thông qua các nội dung trong học phần giáo dục quốc phòng và an ninh sẽ giúp cho các em sinh viên khóa 11 Trường Đại học Sao Đỏ nhận thức đầy đủ hơn quan điểm, đường lối quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân của Đảng, có nhận thức rõ hơn về âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch; có kỹ năng quân sự cần thiết. Từ đó các em sẽ cố gắng học tập và rèn luyện, sẵn sàng tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Sao

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
NGHIÊN CỨU TRAO ĐỔI
LIÊN HỆ

TRƯỞNG KHOA


VĂN PHÒNG KHOA


  • Đang truy cập30
  • Hôm nay1,866
  • Tháng hiện tại33,385
  • Tổng lượt truy cập4,684,055
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây