KHOA DU LỊCH & NGOẠI NGỮ HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 50 NĂM TRUYỀN THỐNG ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ

THƯ GỬI THẦY CÔ NHÂN NGÀY 20/11

Thứ sáu - 16/10/2020 12:14
Thân gửi toàn thể quý thầy cô Khoa Du Lịch Ngoại Ngữ Trường Đại học Sao Đỏ!

          Chúng em là sinh viên năm ba khoa Du Lịch Ngoại Ngữ, ba năm-khoảng thời gian không quá dài, nhưng tại nơi đây đã đem lại chúng em cảm giác gần gũi, thân thương ngay từ những ngày đầu bước chân vào trường bởi sự nhiệt tình, cởi mở và đặc biệt là nguồn cảm hứng mà các thầy cô  khoa Du Lịch Ngoại Ngữ đã truyền cho chúng em. Không chỉ chú trọng đến việc giảng dạy và truyền đạt cho sinh viên, thầy cô khoa Du Lịch Ngoại Ngữ còn tạo cho chúng em  những sân chơi bổ ích, những hoạt động vừa giải trí vừa giúp ích cho kỹ năng của chúng em sau này.
 

T9

          Chỉ một năm nữa thôi, chúng em sẽ bay vào đời với hành trang vững chãi mà thầy cô đã đào tạo. Thầy cô đã cống hiến cả cuộc đời mình cho chúng em, vẫn ngày đêm trăn trở với tương lai của những đứa học trò mà trong mắt cô thầy vẫn còn là bé bỏng. Thầy cô ơi, có thể đôi lúc chúng em thật bướng, thật lười và những lúc ấy chúng em nào biết tóc thầy lại thêm sợi bạc, mắt cô lại hoen đỏ vì chúng em, nhưng chắc chắn thầy cô vẫn sẵn sàng tha thứ cho những bồng bột đó. Bởi trong sâu thẳm sự nghiêm khắc ấy, chúng em vẫn cảm nhận được sự vị tha, bao dung của thầy, sự dịu dàng, ân cần của cô. Những lúc ấy chúng em nào biết có những đêm thầy cô thức trắng vì kết quả học tập của chúng em, có những buổi chìm trong cơn mưa lạnh ngắt thầy cô đến trường cho kịp giờ lên lớp. Cô thầy luôn giành hết thời gian của bnả thân để truyền đạt những kinh nghiệm thực tế cho chúng em với mong muốn chúng em trưởng thành và sẽ tìm được một công việc ổn định trong cuộc sống. Chính vì những điều đó, chính lúc này, hơn bao giờ hết, chúng em yêu những bài giảng, yêu những tiết học, trân trọng những giây phút được ở bên thầy cô bởi nó không chỉ được chưng cất từ lòng yêu nghề, sự khát khao cống hiến, ý thức trách nhiệm sâu sắc của những trái tim luôn bồi hồi nhịp đập trước sự thành bại của chúng em, mà còn là sự hi sinh, tâm huyết dành cho mỗi thế hệ sinh viên chúng em. Và chúng em rất biết ơn sự ân cần giảng dạy của các thầy cô dành cho chúng em trong quá trình học tập ở đây.

          Năm tháng qua đi, mọi thứ rồi sẽ bị phai mờ theo lớp bụi thời gian, nhưng tình cảm thầy trò thì vẫn còn lưu dấu mãi. Khi viết những dòng thư này, có thể sẽ không tránh khỏi những lỗi vụng về, ngây ngô, nhưng đó là tình cảm thật sự của chúng em. Nhân ngày 20-11 sắp tới, toàn thể lớp DK9-NTQ1 kính chúc tất cả thầy cô thật nhiều sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống để mãi vững bước trên con đường ươm mầm tri thức cho thế hệ trẻ mai sau.

          Cảm ơn tất cả thầy cô, những người đã cống hiến hơn nửa cuộc đời cho nền giáo dục nước nhà!

Tác giả bài viết: Tập thể sinh viên DK09NTQ1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
NGHIÊN CỨU TRAO ĐỔI
LIÊN HỆ

TRƯỞNG KHOA


VĂN PHÒNG KHOA


  • Đang truy cập17
  • Hôm nay1,657
  • Tháng hiện tại33,176
  • Tổng lượt truy cập4,683,846
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây