PHẠM HỒNG NHUNG - CỰU SINH VIÊN ƯU TÚ NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

Thứ sáu - 02/04/2021 09:41
Với đam mê học ngoại ngữ, khả năng phát âm tiếng Anh tốt và sự tự tin vốn có, cựu sinh viên Phạm Hồng Nhung đã chọn khoa Du lịch và Ngoại ngữ để học tập và trau dồi kiến thức về ngôn ngữ Anh. Trong những năm tháng học tập tại trường, Nhung luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, là một sinh viên giỏi, năng động, sáng tạo.
Nhung 1

Phạm Hồng Nhung (thứ 2 từ trái) cùng lớp DK3-NA thực tế tại Hà Giang

Mỗi năm học kết thúc là lúc các thầy cô phải chia tay 1 lứa học trò, những người đã gắn bó với mình suốt khoảng thời gian 4 năm đầy cảm xúc. Khi nhìn lại hành trình 10 năm trong sự nghiệp của mình, tôi điểm lại từng gương mặt học trò đã đồng hành nơi giảng đường với biết bao kỷ niệm. Niềm hạnh phúc lớn nhất của người giáo viên là thấy được rất nhiều sinh viên ưu tú, đã thành công, trưởng thành từ mái trường này. Một trong những bạn để lại ấn tượng sâu sắc với các giảng viên, cũng là “thần tượng” của các sinh viên khóa sau chính là bạn Phạm Hồng Nhung, cựu sinh viên khóa 3 ngành Ngôn ngữ Anh, Khoa Du lịch và Ngoại ngữ, trường Đại học Sao Đỏ.
Nhung 2Nhung 3

Phạm Hồng Nhung cùng công ty khảo sát các địa diểm du lịch

Nhung là một cô gái thông minh, năng động, sôi nổi. Hình ảnh khiến cho bất cứ ai gặp em sẽ ấn tượng chính là mái tóc tém ngắn, gọn, ôm lấy khuôn mặt tròn, bầu bĩnh với nụ cười thiện cảm - một nụ cười như tiếp thêm năng lượng cho người đối diện. Phong cách mà Nhung lựa chọn là một trong những xu hướng mà các bạn trẻ rất hâm mộ - phong cách tomboy cá tính.

Nhung 4

Phạm Hồng Nhung (thứ 3 từ trái) cùng khách du lịch tại 1 văn phòng công ty

Nhung 5

Phạm Hồng Nhung (thứ 3 từ trái) cùng đối tác tại buổi khai trương văn phòng mới

Với đam mê học ngoại ngữ, khả năng phát âm tiếng Anh tốt và sự tự tin vốn có, Nhung đã chọn khoa Du lịch và Ngoại ngữ để học tập và trau dồi kiến thức về ngôn ngữ Anh. Trong những năm tháng học tập tại trường, Nhung luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, là một sinh viên giỏi, năng động, sáng tạo. Điều đặc biệt là em luôn nghiêm túc, nhiệt tình trong tất cả môn học cũng như những hoạt động của khoa và nhà trường. Nhờ đó, Nhung không chỉ có thành tích học tập ấn tượng mà còn được thầy cô, bạn bè quý mến. Chia sẻ về quãng thời gian học tập tại trường, em khiêm tốn cho rằng mình chưa đóng góp được nhiều cho khoa và nhà trường. Đồng thời, em luôn muốn cảm ơn các thầy cô đã nhiệt tình hướng dẫn em trong suốt thời gian học tập.

Nhung 6

Phạm Hồng Nhung (thứ 2 tứ trái) giới thiệu khách về show tìm hiểu Tứ phủ

Nhung 7

Phạm Hồng Nhung (thứ 4 tứ trái, hàng dưới) cùng công ty khảo sát Pù Luông

Sau khi tốt nghiệp, với thế mạnh về khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và cá tính mạnh mẽ, năng động, Nhung đã quyết định lựa chọn làm việc trong một công ty du lịch có tên Travel Authentic Asia. Với công việc chính là thiết kế, tổ chức và điều hành tour cho khách du lịch nước ngoài thăm Việt Nam, Campuchia, Lào, Thái Lan và Myanmar, kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh là một yêu cầu tiên quyết. Trải qua quãng thời gian phấn đấu, tích lũy kinh nghiệm và trau dồi kiến thức, Nhung đã đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình. Ngay sau khi ra trường, gắn bó với công ty từ năm 2016, em đã thực hiện được rất nhiều tour du lịch quảng bá hình ảnh của Việt Nam cũng như các nước Đông Nam Á đến với bạn bè quốc tế. Hiện nay, công ty của em đang ngày càng lớn mạnh với nhiều văn phòng, chi nhánh trên toàn quốc.

Em chia sẻ rằng khi đi làm mới thấy những kiến thức được học tập từ nhà trường là vô cùng quan trọng và cần thiết, đồng thời, tự các bạn sinh viên cũng nên chủ động học tập những kỹ năng khác mà bản thân còn thiếu; Kiến thức chuyên môn là nền tảng, nhưng ngoại ngữ là phương tiện cần thiết để thành công và tiến xa trong bất kỳ lĩnh vực nào.
Nhung 8Nhung 9

Phạm Hồng Nhung luôn mạnh mẽ, tự tin khẳng định bản thân

Đứng trên bậc cao của thành công, nhưng khi nói chuyện với thầy cô, Nhung vẫn khiêm tốn, điềm đạm khiến cho tôi vẫn nhìn thấy em là cô gái vô tư, hồn nhiên, lí lắc ngày nào. Mong em tiến xa hơn trong sự nghiệp và mãi giữ tinh thần tích cực như thế. Chính em, cũng như những sinh viên ưu tú khác là niềm tự hào của thầy cô, là động lực phấn đấu cho sinh viên khóa sau, góp phần tô điểm cho hình ảnh đẹp của Khoa và Nhà trường.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Huyền Trang