KHOA DU LỊCH & NGOẠI NGỮ HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 50 NĂM TRUYỀN THỐNG ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ

XÚC CẢM TÂN SINH VIÊN

Thứ sáu - 03/12/2021 06:14
Trong kho tàng văn học nước ta, có vô vàng những câu ca dao, tục ngữ nói về công ơn của người thầy người cô, chẳng hạn như câu: “Cơm cha, áo mẹ, chữ thầy
ắng công mà học, có ngày thành danh”
Hay câu thơ:
“Mẹ cha công đức sinh thành
Ra trường thầy dạy, học hành cho hay
Muốn khôn thì phải có thầy
Không thầy dạy dỗ, đố mày làm nên”
          Những kỉ niệm tuyệt vời của thời sinh viên sôi nổi và tràn đầy khát vọng. Chúng em đã và đang nhận được sự truyền đạt kiến thức của quý thầy cô về những kinh nghiệm sống đầy trách nhiệm và tâm huyết. Không chỉ được trang bị về kiến thức, mà hơn hết, chúng em còn cảm nhận ngày càng sâu sắc, trọn vẹn hơn ý nghĩa của chữ “Tâm”; được thể hiện rất cụ thể và sinh động qua từng bài giảng, từng trang giáo án thấm đẫm tình yêu thương của quý thầy cô.
          Riêng đối với em, là một sinh viên đến Đại học Sao Đỏ học tập với khát vọng được chinh phục tri thức, nhưng sự lạ lẫm, bỡ ngỡ với môi trường mới trong những ngày đầu còn là tân sinh viên nên đã gặp không ít khó khăn, ít nhiều cũng ảnh hưởng đến kết quả học tập. Hai tháng qua kể từ khi bước chân vào Đại học Sao Đỏ nhờ vào sự giúp đỡ của quý thầy cô đã giúp cho em nhanh chóng hòa nhập, bắt kịp với bạn bè và tiếp thu được những tri thức nhất định trong quá trình học tập và rèn luyện của mình. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý thầy cô lãnh đạo, Ban Giám hiệu nhà trường đã luôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho chúng em được học tập và rèn luyện. Em xin chân thành cảm ơn toàn thể cán bộ, công nhân viên chức đang công tác tại các đơn vị trực thuộc trường đã luôn giúp đỡ cho chúng em được thuận lợi hơn trong quá trình học tập. Và nhân đây, em cũng thật sự gởi lời tri ân chân thành nhất đến quý thầy cô, đang giảng dạy. Chúng em luôn mãi biết ơn thầy cô  không những cho chúng em tri thức mà còn rèn cho chúng em những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống.
          Chúng em thực sự tự hào khi được là sinh viên của trường Đại học Sao Đỏ. Và càng tự tin, phấn khởi hơn khi được biết, qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển Trường đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều phần thưởng to lớn trong công tác giảng dạy và xây dựng trường.
Xin chân thành biết ơn những công sức, những tấm lòng mà thầy cô đã dành cho bao thế hệ sinh viên chúng em.
          Hôm nay, trong không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), một lần nữa, cho phép em xin kính gởi đến quý Thầy Cô lời tri ân sâu sắc nhất. Chúng em xin hứa, sẽ cố gắng học tập thật tốt, ra sức rèn đức luyện tài, vừa “hồng” vừa “chuyên”, tâm trong trí sáng; để mai này trở thành những người công dân có ích cho xã hội, không phụ lòng mong mỏi của quý thầy cô. Kính chúc quý thầy cô gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp cao quý – sự nghiệp “trồng người” vì sự phát triển và phồn thịnh của đất nước. Kính chúc trường Đại học Sao Đỏ vững bước đi lên, trở thành trường đại học trọng điểm, không chỉ của vùng Đồng bằng sông Hồng mà còn trong và ngoài nước.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
NGHIÊN CỨU TRAO ĐỔI
LIÊN HỆ

TRƯỞNG KHOA


VĂN PHÒNG KHOA


  • Đang truy cập8
  • Hôm nay1,497
  • Tháng hiện tại91,082
  • Tổng lượt truy cập4,646,980
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây