KHOA DU LỊCH & NGOẠI NGỮ HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 55 NĂM TRUYỀN THỐNG ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

NGƯỜI LÁI ĐÒ TRONG TÔI!

Thứ năm - 16/11/2023 08:12
Trong vòng một năm học, có rất nhiều dịp quan trọng, nhưng trong tâm trí tôi, có một ngày cất giữ ý nghĩa đặc biệt nhất - đó chính là Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong không khí phấn khích của ngày này, chắc chắn rằng không ít sinh viên như tôi đã dành thời gian để suy ngẫm và nhớ đến những thầy cô giáo trong cuộc đời mình. Những kỷ niệm đọng mãi không thể tả hết.
          Tôi không thể quên những lần cô giáo tôi đứng trên bục giảng, truyền đạt kiến thức một cách nhiệt tình và tận tâm. Tôi còn nhớ những buổi học khi bụi phấn bay bay trên mái tóc yêu thương của thầy cô giáo, như một biểu tượng của sự hy sinh và nhiệt huyết của họ. Với tôi, học bất cứ ai cũng có thể, nhưng được học từ thầy cô là một niềm hạnh phúc đặc biệt.
          Những kiến thức và kỹ năng mà thầy cô đã truyền đạt không bao giờ bị lãng quên. Tôi vẫn nhớ rõ những bí quyết mà các thầy các cô đã chia sẻ, mở ra những cánh cửa tri thức. Tất cả những kỷ niệm này đọng mãi trong tâm trí tôi từ những lần bị cô giáo trách mắng vì chưa hoàn thành nhiệm vụ học tập, đến những lần được khen ngợi khi đạt thành tích xuất sắc.
          Ngày 20/11, trái tim tôi tràn đầy cảm xúc khó diễn tả, nhưng tôi hiểu rằng đó chính là lòng biết ơn, lòng tôn trọng và lòng yêu quý đối với thầy cô - những người đã hướng dẫn chúng tôi qua những khúc sông đầy thách thức đến bến bờ thành công.

Tác giả bài viết: DK11-VNH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết khoa Du lịch & Ngoại ngữ - Trường Đại học Sao Đỏ qua kênh nào?

NGHIÊN CỨU TRAO ĐỔI
LIÊN HỆ

TRƯỞNG KHOA


VĂN PHÒNG KHOA


  • Đang truy cập119
  • Hôm nay30,391
  • Tháng hiện tại824,043
  • Tổng lượt truy cập9,087,614
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây