TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ TỔ CHỨC KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Thứ hai - 17/10/2016 03:21
Thực hiện KH 217/KH-ĐHSĐ ngày 11/10/2016 của Ban Giám hiệu, Trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20-10).
        Tham dự có NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS.Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ, trưởng các đơn vị, đoàn thể và toàn thể cán bộ, giảng viên, đại biểu nữ sinh tới dự.
httang hoa 1  congdoan
Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng
        Tại buổi Lễ, cô Hoàng Thị Bích Ngọc – Trưởng Ban nữ công Nhà trường đã trình bày diễn văn, cùng các đại biểu ôn lại truyền thống 86 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đồng thời tóm tắt những thành tích Ban Nữ công trường Đại học Sao Đỏ trong thời gian qua.
htpb 1
NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ
        Tại buổi Lễ, NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, phát biểu ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ cán bộ viên chức Nhà trường. Trong những năm qua phát huy truyền thống Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, Nữ công Nhà trường đã và đang ra sức học tập, phấn đấu, rèn luyện để khẳng định vai trò và vị thế của người phụ nữ trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường. Và để phát huy vai trò của Ban nữ công, thầy cũng đưa ra những định hướng trong công tác nữ công như: xây dựng khối đoàn kết trong toàn trường, chủ động sáng tạo trong công việc, không ngừng vươn lên để khảng định bản thân v.v…
traoqua2
Đ/c TS. Đinh Văn Nhượng trao thưởng cho các tổ và cán bộ nữ công xuất sắc
        Tại Lễ mít tinh đã có 6 tổ nữ công và 31 cán bộ nữ công đạt thành tích xuất sắc được Nhà trường trao thưởng. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đã trao quà cho các nữ công về nghỉ chế độ năm 2016.
        Buổi lễ mít tinh đã kết thúc tốt đẹp và đã để lại nhiều dấu ấn trong mỗi cán bộ nữ công Nhà trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đăng Tiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Nghiên cứu trao đổi
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập33
  • Hôm nay1,197
  • Tháng hiện tại27,979
  • Tổng lượt truy cập559,333
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây