TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ TỔ CHỨC HỘI THI NẤU ĂN NHÂN KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thứ ba - 18/10/2016 03:29
Nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20-10), Công đoàn trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức cuộc Hội thi nấu ăn với chủ đề ”Mâm cơm cuối tuần vui vẻ”. Hội thi là ngày hội với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của phụ nữ, động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
        Tham dự Hội thi có 10 đội tuyển đến từ các tổ nữ công trong nhà trường. Các thành viên bao gồm những nam công và nữ công từ các đơn vị phòng, khoa trong Nhà trường. Với chủ đề “Mâm cơm cuối tuần vui vẻ”, sau 75 phút và khả năng nội trợ thông thái của mỗi thành viên, các đội đã hoàn thành mâm cơm cuối tuần mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam. Các mâm cơm đều đảm bảo tính thẩm mỹ, tính an toàn thực phẩm và đảm bảo chất dinh dưỡng.
        Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho Liên khoa Kinh tế - Cơ khí; Giải Nhì cho tổ nữ công Khoa Giáo dục Chính trị và Thể chất và Phòng Tổ chức – Hành chính; Giải Ba cho liên phòng Công tác sinh viên, Đào tạo, Công tác tuyển sinh, Hợp tác Đào tạo & Xúc tiến việc làm; Tài chính kế toàn, Quản trị; Khoa Điện; Giải Khuyến khích thuộc về liên khoa Ô tô,Công nghệ May& Thời trang; Điện tử tin học, Khoa học Khoa học cơ bản;khoa Du lịch &Ngoại ngữ,Thực phẩm hóa học và liên phòng Thanh tra Khảo thí & Đảm bảo chất lượng, Kế hoạch & Đầu tư, Khoa học Công nghệ & Hợp tác quốc tế.
        Hội thi kết thúc thành công, tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Đây là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các cán bộ, giảng viên trong Nhà trường.
Hình ảnh hoạt động Hội thi nấu ăn
IMG 0239  IMG 0238
Các đội chuẩn bị mâm cơm cuối tuần
IMG 0280  IMG 0261