Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức cuộc thi chung kết Kỹ năng thuyết trình với chủ đề "Mái trường của chúng tôi"

Chủ nhật - 24/04/2016 22:03
Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, đặc biệt khả năng thích ứng với yêu cầu xã hội của sinh viên hiện nay. Trường Đại học Sao Đỏ không ngừng bồi dưỡng, nâng cao trình độ, và rèn luyện các kỹ năng mềm cho sinh viên.
        Thực hiện kế hoạch của Nhà trường, ngày 23/4/2016, tại Hội trường lớn trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra vòng chung kết hội thi Kỹ năng thuyết trình với chủ đề "Mái trường của chúng tôi". Tham dự có NGƯT.TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng phó các phòng khoa, các giảng viên sinh viên trong toàn trường và đại diện 5 trường THPT Trần Phú, Trường THPT Bến Tắm, Trường THPT Nam Sách 2, Trường THPT Mạc Đĩnh Chi và trường THPT Hoàng Hoa Thám, cùng với sự hiện diện của nhà tài trợ công ty tổ chức sự kiện Việt Nhật; công ty evmua.com đã về dự đông đủ, góp phần lớn cho sự thành công của hội thi.
        Tham gia vào vòng trung kết cuộc thi có 5 đội tuyển bao gồm: Ngoại ngữ và Du lịch; khoa kinh tế; khoa ôtô; khoa CN May và thời trang và khoa Điện. Các đội tuyển lần lượt trải qua 4 phần thi: Lời chào sinh viên, Hiểu biết; Góc nhìn sinh viên và phần thi Tài năng thuyết trình. Cả 5 đội tuyển đã rất xuất sắc hoàn thành các phần thi với nhiều thể loại và nội dung phong phú và đặc trưng cho mỗi khoa.
        Kết quả, đội tuyển khoa Công nghệ may và Thời trang đạt giải nhất, đội tuyển khoa Kinh tế đạt giải nhì và đội tuyển khoa Du lịch & Ngoại ngữ, khoa Ô tô, khoa Điện đồng giải ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 01 giải lời chào ấn tượng nhất cho đội tuyển khoa Du lịch và Ngoại ngữ và 01 giải tài năng thuyết trình hay nhất cho đội tuyển khoa Kinh tế.
        Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng trong Hội đồng Sư phạm nhà trường, các em sinh viên và các đại biểu khách mời. Thông qua hội thi giúp cho các em sinh viên có dịp giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong học tập, sinh hoạt tập thể, thắt chặt tình đoàn kết, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt trong nhà trường.
giai1
giai2
giai3
taitro1