Thầy Nguyễn Đăng Tiến - Giảng viên khoa Du lịch và Ngoại ngữ bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

Thứ ba - 08/03/2016 14:18
        Trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên là mục tiêu quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của trường Đại học Sao Đỏ. Sáng ngày 06/03/2016 nhà trường vui mừng đón nhận một tin vui: tại Học Viện khoa học và công nghệ, Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam, thầy Nguyễn Đăng Tiến – Giảng viên khoa Du lịch & Ngoại ngữ đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ chuyên ngành Địa lý tài nguyên và môi trường dưới sự hướng dẫn của PGS.TS Đặng Duy Lợi và PGS.TS Nguyễn Khanh Vân.
 
PGS.TS Lại Vĩnh Cẩm - Chủ tịch Hội đồng công bố chương trình làm việc

        Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ là những giáo sư, tiến sĩ có chuyên môn sâu, có uy tín trong ngành, trong lĩnh vực nghiên cứu sinh thực hiện nghiên cứu: PGS.TS Lại Vĩnh Cẩm, PGS.TS Phạm Trung Lương, PGS.TS Trần Đức Thanh, GS.TSKH Nguyễn Đức Ngữ, TS Lê Thị Thu Hiền, PGS.TS Nguyễn Thị Hồng, PGS.TS Nguyễn Đăng Hội.
NCS Nguyễn Đăng Tiến trình bày tóm tắt kết quả luận án

        Với đề tài: Nghiên cứu, đánh giá tài nguyên du lịch và điều kiện sinh khí hậu phục vụ phát triển du lịch bền vững khu vực Quảng Ninh – Hải Phòng, Hội đồng chấm luận án tiến sĩ đánh giá, để có được kết quả này tác giả đã phải thực hiện một khối lượng công việc rất lớn. Đây là một công trình nghiên cứu khoa học đáng quý thể hiện sự công phu, nghiêm túc, có ý nghĩa, có giá trị khoa học, độ tin cậy và tính ứng dụng thiết thực. Kết quả nghiên cứu của luận án có ý nghĩa kinh tế, hiện thực, mở ra một hướng đi mới cho ngành du lịch nhất là trong giai đoạn hiện nay. Với những giá trị đáng ghi nhận đó, luận án đã được toàn thể Hội đồng chấm luận án đánh giá cao. Trong số 6 phiếu tán thành, luận án đạt 4/6 phiếu đánh giá xuất sắc.
NGƯT. TS Phí Đăng Tuệ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng chúc mừng thầy Nguyễn Đăng Tiến
        Trong lời phát biểu của NGƯT.TS Phí Đăng Tuệ - đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường tại lễ bảo vệ luận án đã cho rằng: thành công của thầy Nguyễn Đăng Tiến đã đem đến niềm vui chung cho các thầy cô khoa Du lịch ngoại ngữ nói riêng và của nhà trường nói chung. Đây cũng là sự động viên, cổ vũ rất lớn đối với cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường trên chặng đường xây dựng và phát triển trường Đại học Sao Đỏ.
Một số hình ảnh tại lễ bảo vệ:

PGS. TS Trần Đức Thanh phản biện luận án


GS. TSKH Nguyễn Đức Ngữ đọc phản biện luận ánPGS. TS Nguyễn Thị Hồng - Ủy viên Hội đồng đặt câu hỏi cho NCS


PGS. TS Nguyễn Đăng Hội - Ủy viên Hội đồng nhận xét luận án


TS Lê Thị Thu Hiền đọc bản tổng hợp các nhận xét tóm tắt luận án của NCS

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Nghiên cứu trao đổi
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay1,197
  • Tháng hiện tại27,952
  • Tổng lượt truy cập559,306
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây