LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA KHOA DU LỊCH & NGOẠI NGỮ

Chủ nhật - 12/06/2016 23:35
Chiều ngày 08/06/2016, Chi bộ Khoa Du lịch & Ngoại ngữ thuộc Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho quần chúng sinh viên ưu tú đang học tập tại Khoa. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.
   
      Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, Chi bộ Du lịch & Ngoại ngữ luôn chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Với sự nỗ lực trong học tập, rèn luyện và sự giúp đỡ của chi bộ, quần chúng Đỗ Thị Chung đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
1
Đ/c Hoàng Đức Đoàn - Bí thư chi bộ trao quyết định cho đồng chí Đỗ Thị Chung
2
Đ/c Đỗ Thị Chung thề dưới lá cờ Đảng và lá cờ Tổ quốc
      Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Đức Đoàn - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới; đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Chung trong 1 năm thử thách.
3
Đ/c Hoàng Đức Đoàn - Bí thư chi bộ lên giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới
      Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên - Ủy viên thường vụ Đảng ủy Nhà trường đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Đỗ Thị Chung nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
4
Đ/c Nguyễn Thị Kim Nguyên - Ủy viên Thường vụ Nhà trường phát biểu ý kiến tại buổi lễ kết nạp
      Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Du lịch & Ngoại ngữ kết thúc thành công tốt đẹp. Đảng viên mới đã cảm thấy tự hào và quyết tâm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức dưới sự hướng dẫn của Chi bộ và Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đăng Tiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Nghiên cứu trao đổi
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập33
  • Hôm nay1,197
  • Tháng hiện tại27,978
  • Tổng lượt truy cập559,332
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây