LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN KHÓA 03 NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC

Thứ hai - 13/06/2016 00:38
Thực hiện theo Quyết định số 248/QĐ-ĐHSĐ ngày 16/05/2016, và Kế hoạch 113/KH-ĐHSĐ ngày 25/6/2016, sáng ngày 12/06/2016, Bộ môn Ngôn ngữ Trung Quốc đã long trọng tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 03 ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.
         Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 03 ngành Ngôn ngữ Trung Quốc bao gồm những thầy cô: Ths. Nguyễn Thị Hoa - Chủ tịch Hội đồng, Ths. Nguyễn Thị Lan - Ủy viên, Nguyễn Thị Xuyên - Ủy viên và Ths. Bùi Thị Trang - Thư ký hội đồng.
         Buổi bảo vệ được thực hiện hoàn toàn bằng ngôn ngữ Trung Quốc. Trong suốt quá trình bảo vệ khóa luận, sinh viên khóa 03 ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đã thể hiện khả năng sử dụng ngôn ngữ Trung Quốc một cách thành thạo trong việc báo cáo, nghe đánh giá nhận xét và trả lời các câu hỏi của Hội đồng. Nội dung khóa luận tốt nghiệp của sinh viên được Hội đồng chấm khóa luận đánh giá cao bởi tính khoa học và thực tiễn của đề tài.
         Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên khóa 03 ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đó là kết quả sau 4 năm miệt mài học tập và rèn luyện, không ngại gian khó của các bạn sinh viên tại khoa Du lịch & Ngoại ngữ - Trường Đại học Sao Đỏ. Với trình độ chuyên môn vững vàng, khả năng ngoại ngữ thành thạo và nhu cầu thực tiễn hiện nay. Những sinh viên khóa 03 ngành Ngôn ngữ Trung Quốc sẽ có nhiều thuận lợi trong công việc và thành công trong cuộc sống.
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Đăng Tiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Nghiên cứu trao đổi
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay924
  • Tháng hiện tại17,519
  • Tổng lượt truy cập582,339
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây