KHOA DU LỊCH & NGOẠI NGỮ TỪNG BỪNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LỚP, CHI ĐOÀN ĐIỂM NHIỆM KỲ 2015 - 2016

Thứ sáu - 18/03/2016 15:23
           Thực hiện kế hoạch số 21-KH/ĐHSĐ, ngày 21/01/2016, liên chi đoàn Du lịch và Ngoại ngữ đã tổ chức thành công đại hội lớp - chi đoàn năm học 2015 – 2016. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong đoàn viên thanh niên, học sinh – sinh viên nhằm đánh giá công tác trong nhiệm kỳ qua, xây dựng phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, xây dựng giải pháp để thúc đẩy phong trào học tập tốt, rèn luyện tốt, phong trào “Xây dựng văn hoá học đường”, “Văn hoá ứng xử”, “Ngày chủ nhật xanh”. Qua đại hội, các ĐVTN tự mình bầu ra ban cán sự lớp, Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2015 - 2016 có đủ phẩm chất đạo đức, năng lực tổ chức và điều hành các hoạt động của lớp – chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
         Nhận được sự chỉ đạo sát sao, cụ thể của chi bộ, BCH đoàn trường và phát huy được trí tuệ, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên, học sinh – sinh viên trong khoa Du lịch và Ngoại ngữ, quá trình tổ chức Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.
         Ngay khi nhận được kế hoạch, liên chi Đoàn DL & NN đã phân công công việc cụ thể, chi tiết cho các lớp, chi đoàn, các cá nhân. Do đó, quá trình chuẩn bị, tổ chức được thực hiện chu đáo, nghiêm túc, đúng quy định, điều lệ Đoàn, tạo được khí thế thi đua sôi nổi trong toàn khoa.
         Ngày 07/03/2016 vừa qua, liên chi Đoàn Du lịch và Ngoại ngữ đã tưng bừng tổ chức đại hội lớp, chi đoàn điểm tại phòng 101A4. Chi đoàn DK06-NTQ do cô Nguyễn Thị Xuyên chủ nhiệm được giao thực hiện đại hội điểm.
         Các lớp - chi đoàn không tổ chức Đại hội cũng đã tổ chức họp lớp, sinh hoạt chi đoàn để hiệp thương chọn cử cán sự lớp, ban chấp hành chi đoàn.
         Kết quả đợt đại hội đã thể hiện sự làm việc nghiêm túc, tích cực, hiệu quả của các lớp chi đoàn khoa, đồng thời cho thấy tinh thần đoàn kết, có trách nhiệm cao. Hy vọng bộ máy cán bộ mới ra mắt sẽ làm việc nhiệt tình, công tâm để dẫn dắt lớp, chi đoàn ngày càng tiến bộ, đạt được những kết quả cao nhất.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Huyền Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Nghiên cứu trao đổi
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay924
  • Tháng hiện tại17,525
  • Tổng lượt truy cập582,345
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây