KHOA DU LỊCH & NGOẠI NGỮ TỔ CHỨC CHUYẾN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI CÔNG TY GOERTEK VINA CHO SINH VIÊN NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC

Thứ năm - 24/08/2017 22:24
Tham quan, trải nghiệm thực tế là hoạt động thường xuyên của khoa Du lịch & Ngoại ngữ cho sinh viên các ngành đào tạo tại Khoa. Hoạt động này giúp sinh viên nâng cao sự hiểu biết, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và hiểu rõ hơn về nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.
        IMG 9086
Đoàn trải nghiệm chụp ảnh lưu niệm với cán bộ công ty Goertek Vina
IMG 9088

Đại diện các thầy cô và cán bộ công ty chụp ảnh lưu niệm
        Ngày 24/8/2017, khoa Du lịch & Ngoại ngữ đã tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế tại công ty Goertek Vina cho sinh viên đại học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc các khóa DK04, DK05 và DK08. Đợt trải nghiệm thực tế đã giúp các bạn sinh viên năm cuối có cơ hội tìm hiểu doanh nghiệp và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Đối với các bạn tân sinh viên, đợt trải nghiệm là cơ sở tạo niềm tin, xác định được động cơ hứng thú học tập và xác định được vị trí ngành nghề của mình sau này.
        Tại buổi tham quan, trải nghiệm, các bạn sinh viên và các giảng viên của khoa Du lịch & Ngoại ngữ đã được ông Tao Lei – Giám đốc nhân sự, đại diện công ty giới thiệu tổng quan về công ty Goertek, các chương trình dành cho sinh viên thực tập tại công ty, những cơ hội việc làm tại công ty và những phúc lợi, chế độ của nhân viên tại công ty Goertek. Tại buổi tham quan trải nghiệm, các bạn sinh viên cũng đã được tham quan các văn phòng làm việc, các xưởng sản xuất. Cũng trong buổi trải nghiệm này, các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối đã đưa ra rất nhiều câu hỏi trao đổi nhằm hiểu rõ hơn các vấn đề như cơ hội, vị trí việc làm khi vào công ty, các cơ hội thăng tiến cũng như được học tập nâng cao trình độ tại công ty v.v…
        Phát biểu tại buổi tham quan trải nghiệm, thầy Nguyễn Đăng Tiến – Trưởng khoa Du lịch & Ngoại ngữ đã gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo công ty Goertek. Hy vọng, đợt trải nghiệm này là cơ sở nền tảng tạo mối quan hệ hợp tác giữa Khoa, trường Đại học Sao Đỏ và công ty Goertek trong các hoạt động đào tạo của Nhà trường và vấn đề cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho công ty.
        Ngoài ra, trong chương trình trải nghiệm thực tế này, các bạn sinh viên còn đi tham quan tại một số điểm du lịch nổi tiếng tại mảnh đất Kinh Bắc. Chuyến đi trải nghiệm thực tế đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các bạn sinh viên của Khoa. Thông qua chuyến trải nghiệm này, giúp cho các tân sinh viên biết được cơ hội nghề nghiệp và vị trí công việc của mình sau khi ra trường. Giúp các em thêm yêu nghề và tự tin hơn vào sự lựa chọn ngành nghề của mình, tạo động lực giúp các em cố gắng hơn trong học tập và rèn luyện.
IMG 9059
IMG 9048
IMG 8979
Đoàn tham quan tại các điểm du lịch tại Bắc Ninh

Tác giả bài viết: Nguyễn Đăng Tiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Nghiên cứu trao đổi
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập34
  • Hôm nay1,197
  • Tháng hiện tại27,981
  • Tổng lượt truy cập559,335
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây