KHOA DU LỊCH & NGOẠI NGỮ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM HỌC 2017-2018

Thứ hai - 11/09/2017 17:58
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Đảng ủy Trường Đại học Sao Đỏ, chi bộ Du lịch & Ngoại ngữ và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, 2 quần chúng ưu tú Ngô Thị Mỹ Bình – Giảng viên và Nguyễn Công Cương – SV DK04VNH đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều 11/09/2017 vừa qua.
          Đến dự lễ kết nạp Đảng có đồng chí Nguyễn Thị Nhàn – Đảng ủy viên, phụ trách chi bộ, đồng chí Chu Thị Thương – Thường trực văn phòng Đảng ủy và đồng chí Đặng Thị Hồng Minh – Bí thư Chị bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú trong chi bộ.
          Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Thị Hồng Minh - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
          Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Nhàn – Đảng ủy viên đã thay mặt Đảng ủy Trường Đai học Sao Đỏ chúc mừng cá nhân các đồng chí đảng viên mới đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời căn dặn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ Du lịch & Ngoại ngữ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.
          Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, buổi lễ kết nạp đảng viên mới đã thành công tốt đẹp. Việc bổ sung đội ngũ đảng viên mới có trình độ, có năng lực góp phần xây dựng chi bộ Du lịch & Ngoại ngữ lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng trong đơn vị.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đăng Tiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Nghiên cứu trao đổi
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay924
  • Tháng hiện tại17,527
  • Tổng lượt truy cập582,347
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây