GIAO HỮU BÓNG CHUYỀN HƠI GIỮA SINH VIÊN KHOA DU LỊCH & NGOẠI NGỮ VỚI KHOA THỰC PHẨM & HÓA HỌC

Thứ năm - 15/11/2018 21:15
Sáng ngày 14/11/2018, Liên chi đoàn khoa Du lịch & Ngoại ngữ kết hợp với Liên chi đoàn khoa Thực phẩm & Hóa học tổ chức trận đấu giao hữu bóng chuyền hơi sinh viên.
Đây là chuỗi hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng ngày 20 tháng 11. Trận đấu giao hữu bóng chuyền diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi tăng cường tình đoàn kết và giao lưu học hỏi giữa sinh viên 2 khoa. Kết quả trận giao hữu, đội tuyển khoa Thực phẩm & Hóa học đã giành chiến thắng chung cuộc với kết quả 2-0.
Dưới đây là một số hình ảnh của trận giao hữu bóng chuyền hơi

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Sao