CHI BỘ DU LỊCH NGOẠI NGỮ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ ba - 23/05/2017 18:52
Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa rất quan trọng của mỗi chi bộ cũng như của Đảng bộ trường Đại học Sao Đỏ nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, đảm bảo cho Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh.
            Trải qua quá trình tu dưỡng, rèn luyện, nỗ lực phấn đấu của bản thân, quần chúng Nguyễn Thị Thảo và Nguyễn Thị Sao, với sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Du lịch & Ngoại ngữ, Công đoàn khoa Du lịch & Ngoại ngữ và được sự chuẩn y kết nạp của Ban Thường vụ Đảng ủy trường Đại học Sao Đỏ, ngày 12 tháng 5 năm 2017 chi bộ Du lịch & Ngoại ngữ trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức lễ kết nạp quẩn chúng ưu tú Nguyễn Thị Thảo và Nguyễn Thị Sao vào Đảng theo đúng quy định Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.
1

            Đến dự lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ Du lịch & Ngoại ngữ có sự góp mặt của đồng chí Chu Thị Thương – thường trực văn phòng Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Thị Nhàn – đảng ủy viên phụ trách chi bộ Du lịch & Ngoại ngữ cùng toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú của chi bộ Du lịch & Ngoại ngữ.
2

            Trong thời gian qua được sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy Trường Đại học Sao Đỏ trong công tác bồi dưỡng phát triển Đảng viên, chi bộ Du lịch & Ngoại ngữ đã thực hiện tốt công tác phát triển Đảng viên. Hai đồng chí đảng viên mới sẽ góp phần làm chi bộ Du lịch & Ngoại ngữ phát triển lớn mạnh hơn.
            Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, buổi lễ kết nạp đảng viên mới đã thành công tốt đẹp.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Sao

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Nghiên cứu trao đổi
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay924
  • Tháng hiện tại17,521
  • Tổng lượt truy cập582,341
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây