CÁN BỘ VIÊN CHỨC, GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ THAM GIA “GIẢI CỨU” NÔNG SẢN CHO BÀ CON NÔNG DÂN CHÍ LINH

Thứ bảy - 29/05/2021 06:15
Ngày 29 tháng 5 vừa qua, Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ đã phát động đến toàn thể cán bộ viên chức giảng viên "giải cứu" trên 2 tấn dưa hấu cho bà con nông dân Chí Linh.
         Trong chuỗi các hoạt động chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 của cán bộ viên chức, giảng viên Trường Đại học Sao Đỏ. Ngày 29 tháng 5 vừa qua, Công đoàn Trường đã phát động đến toàn thể cán bộ viên chức giảng viên "giải cứu" dưa hấu cho bà con nông dân Chí Linh. Trong một ngày phát động, tập thể cán bộ viên chức, giảng viên của Nhà trường đã tiêu thụ trên 2 tấn dưa hấu cho bà con.
         Hoạt động “giải cứu” này là một trong các hoạt động thiết thực, giúp cho bà con nông dân tiêu thụ sản phẩm đúng thời vụ. Việc hỗ trợ tiêu thu sản phẩm nông sản thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ bà con nông dân gặp khó khăn trong thời điểm dịch bệnh, đồng thời cũng là thông điệp để cán bộ viên chức, giảng viên và sinh viên nhà trường thấy được ý thức trách nhiệm của bản thân với cộng đồng, với xã hội.
GC 1
GC 2
GC 3
GC 4