Buổi giao lưu, kết nghĩa giữa khoa Du lịch & Ngoại ngữ - trường Đại học Sao Đỏ và trường PTTH Yên Dũng 3 tỉnh Bắc Giang

Thứ ba - 05/04/2016 01:12
       Với mục tiêu định hướng nghề nghiệp cho học sinh phổ thông, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm dạy và học. Sáng ngày 04/04/2016, tại trường PTTH Yên Dũng số 3 (Yên Dũng – Bắc Giang) đã diễn ra buổi giao lưu kết nghĩa giữa khoa Du lịch & Ngoại ngữ - Trường Đại học Sao Đỏ và trường THPT Yên Dũng số 3. Tham dự có thầy Hoàng Đức Đoàn – Phụ trách khoa DL&NN, thầy Trần Đình Nam – Phó Hiệu trưởng trường PTTH Yên Dũng 3 cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh, sinh viên hai đơn vị. Ngoài ra, tham dự buổi giao lưu còn có các cựu sinh viên của khoa DL&NN, các bạn bè người nước ngoài.
       Tại buổi lễ kết nghĩa, trước sự chứng kiến của tập thể giảng viên, giáo viên và các em học sinh, sinh viên, lãnh đạo hai đơn vị đã ký kết biên bản ghi nhớ giao ước kết nghĩa và chương trình phối hợp hoạt động giữa hai đơn vị trong thời gian tới.
Kyket         tangqua
       Đại diện hai đơn vị ký kết và tặng quan lưu niệm
       Cũng trong buổi giao lưu kết nghĩa đã diễn ra các hoạt động văn hóa – văn nghệ giữa các thầy cô, các em học sinh, sinh viên hai đơn vị.
Tro choi         Hoc sinh
Các cựu sinh viên của khoa DL&NN tổ chức các trò chơi hoạt náo cho các em học sinh Yên Dũng 3
giaoluu3
Giaoluu2        Giaoluu
Học sinh giao lưu cùng các thầy cô khoa DL&NN và với bạn nước ngoài
       Buổi giao lưu kết nghĩa giữa khoa DL&NN và trường PTTH Yên Dũng 3 đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn những kết quả tốt đẹp trong các hoạt động giao lưu, học hỏi và đặc biệt là việc định hướng nghề nghiệp cho học sinh trong lựa chọn ngành nghề trong tương lai.