CHUNG KẾT VÀ TRAO GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN NAM NỮ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

Thứ bảy - 16/11/2019 08:48
Nằm trong các chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11, giải bóng đá sinh viên nam và nữ đã để lại dấu ấn sâu sắc trong long người hâm mộ.
           Ở giải bóng đá sinh viên nam,  hai đội đến từ khoa Điện và khoa Cơ Khí đã có trận chung kết đầy kịch tích vào sáng nay ngày 15.11. Các cầu thủ đã chơi hết mình cống hiến những bàn thắng đẹp cho khán giả. Chung cuộc đội tuyển khoa cơ Khí đã giành chiến thắng trước đội tuyển khoa cơ khí với tỷ số 1-0.
           Ở giải bóng đá nữ, hai đội đến từ khoa Du lịch & Ngoại ngữ và Khoa kinh tế đã rất xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ khác để gặp nhau trong trận chung kết. Đội bóng khoa Du lịch & Ngoại ngữ chơi hết mình, tấn công liên tục  tuy nhiên khi kết thúc hai hiệp chính tỷ số hòa 0-0 không đội nào ghi được bàn thắng và phải đá penaty để quyết định. Kết quả đội bóng Khoa kinh tế đã giành chiến thắng với tỷ số penaty 3-2.
           Khép lại mùa giải, các cầu thủ của chúng ta đã mang đến cho khan gỉ những trận đấu bong hay, kịch tích và những bàn thắng đẹp. Hẹn gặp lại các bạn trong mùa giải tiếp theo.
Một số hình ảnh về trận chung kết giải bóng đá Nam, Nữ
Trận bóng đá chung kết Nam
Chung kết bóng đá Nữ
Ban tổ chức trao giải cho các đội