KHOA DU LỊCH & NGOẠI NGỮ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “GREEN HANDS – HANDMADE”

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 23/10/2018 Khoa Du lịch và Ngoại ngữ tổ chức Hội thi “Green hands – Handmade” - “sáng tạo xanh bằng tay” với chủ đề “Quà tặng yêu thương”.
        Hội thi với mục đích phát huy khả năng sáng tạo, sự khéo léo, tinh thần đoàn kết của sinh viên. Đồng thời thể hiện truyền thống “tôn sư trọng đạo”, “uống nước nhớ nguồn” của sinh viên đối với các thầy cô giáo, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
         Tham dự Hội thi có TS Nguyễn Đăng Tiến – Trưởng khoa Du lịch và Ngoại ngữ, Đ/c Vũ Quang Ngọc – Phó Bí thư Đoàn trường, Đ/c Nguyễn Thị Nhan - Phó phòng CTSV cùng các thầy, cô giáo và đông đảo sinh viên trong khoa và nhà trường.
         Tham gia Hội thi “Green hands – Handmade” gồm 8 đội thi đến từ các lớp, chi đoàn trong Khoa. Với bàn tay khéo léo của mình, cùng với sự đoàn kết của các thành viên trong đội, sau thời gian 60 phút, các đội thi đã tạo ra những sản phẩm là những bó hoa, lẵng hoa bằng giấy, những chiếc vòng, tấm thiệp xinh xắn gửi gắm những lời chúc mừng yêu thương đến các thầy cô nhân ngày Nhà giáo.
         Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải Nhất cho lớp DK7 -NTQ, giải Nhì cho lớp DK9 -NTQ2; giải Ba cho lớp DK8 -NTQ và DK6 – NTQ.
Một số hình ảnh của cuộc thi
lam 3
lam 2
lam 4
Phần dự thi của các đội tuyển
thuyet trinh 2
thuyet trinh 1
thuyet trinh 4
thuyet trinh 5
Phần thi thuyết trình về sản phẩm của các đội tuyển
giai nhat nhi
TS. Nguyễn Đăng Tiến - Trưởng khoa, đồng chí Vũ Thị Lương - Phó trưởng khoa Du lịch &
Ngoại ngữ trao giải Nhất cho đội tuyển DK7 -NTQ và giải Nhì cho đội tuyển DK9 -NTQ2
giai 3 1
Đồng chí Nguyễn Thị Sao - Bí thư liên chi Du lịch & Ngoại ngữ trao giải Ba
cho các đội tuyển DK8 -NTQ và DK6 – NTQ.
giai kk 1
Đồng chí Trịnh Thị Chuyên trao giải cho các đội tuyển đạt giải Khuyến khích