LIÊN CHI ĐOÀN KHOA DU LỊCH VÀ NGOẠI NGỮ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2018)

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Miinh (26/3/1931-26/3/2015) của Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Sao Đỏ.
         Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng khoa Du lịch & Ngoại ngữ, Ban Giám hiệu nhà trường. Ngày 22 tháng 3 năm 2018, Liên chi đoàn khoa Du lịch & Ngoại ngữ kết hợp cùng Liên chi đoàn khoa Kinh tế, Ô tô, Cơ khí tổ chức hoạt động Phiên chợ ngày Xuân và Trò chơi dân gian. Hoạt động diễn ra vào, nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 với các nội dung như sau:
         - Phát động các phong trào thi đua về nề nếp, học tập
         - Tổ chức các trò chơi dân gian: ném còn, thi cướp cờ, thi ăn ăn táo, ăn dưa hấu nhanh...
         Mục đích của hoạt động nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện học tập, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Tạo điều kiện để đoàn viên, thiếu niên các chi đội giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo không khí thi đua sổi nổi giữa các chi đội, góp phần tạo điều kiện đoàn viên thanh niên, học sinh rèn luyện tổ chức các hoạt động tập thể, tạo một sân chơi bổ ích cho học sinh sau những giờ học căng thẳng. Từ đó giúp rèn luyện một số kĩ năng sống tốt cho học sinh, tích cực, năng động, sáng tạo. Hoạt động trò chơi dân gian xen giữa phiên chợ ngày xuân đã diễn ra thành công và tạo được sự vui tươi phấn khởi trong mỗi đoàn viên.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Sao