HOẠT ĐỘNG BÓNG CHUYỀN HƠI CỦA KHOA DU LỊCH VÀ NGOẠI NGỮ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

Hòa trong không khí tưng bừng đón chào ngày nhà giáo Việt Nam, toàn thể các thầy cô giáo và các em sinh viên nỗ lực thi đua dạy tốt, học tốt và đặc biệt tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ được tổ chức trong toàn trường từ tháng 10 đến nay.
           Hoạt động nhảy khiêu vũ , dân vũ được đông đảo các thầy cô tham gia vào các buổi chiều tối thứ ba và thứ năm hàng tuần. Đây là một hoạt động tập thể rất vui và bổ ích vì nó giúp người tham gia rèn luyện sức khỏe, tăng tính linh hoạt, dẻo dai, khéo léo, giảm căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc vât vả và đặc biệt củng cố tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ viên chức trong khoa nói riêng và trong nhà trường nói chung. Ngày 5 tháng 11 năm 2019, khoa Du lịch và Ngoại ngữ đã tổ chức thành công hội thi nấu ăn và các trò chơi dân gian. Hội thi được diễn ra trong không khí náo nhiệt vui tươi, hào hứng của thầy trò khoa Du lịch và Ngoại ngữ. Hội thi đã cho thấy sự khéo léo, sáng tạo của các em sinh viên trong việc chế biến món ăn và đặc biệt thể hiện tinh thần làm việc nhóm cao của các em. Hội thi đã thành công rực rỡ và đã đem đến cho các thầy cô thưởng thức không chỉ các món ăn thực tế vô cùng ngon, sạch, bổ, đẹp mà còn là món ăn tinh thần cực kỳ ý nghĩa. Nói đến các hoạt động thể dục thể thao chào mừng ngày thành lập nhà giáo Việt Nam không thể không kể đến hoạt động bóng đá của các em sinh viên. Các em đã nỗ lực vượt qua các đối thủ mạnh để bước vào vòng bán kết giải bóng đá nam. Ngày 12 tháng 11 các em gặp đội bóng nam của khoa Kinh tế. Bóng đá là môn thể thao vua và luôn được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường. Đội bóng của sinh viên khoa Du lịch Ngoại ngữ rất mạnh, tinh thần đồng đội cao và luôn chơi đẹp chơi hết mình vì màu cờ sắc áo của khoa. Các thầy cô luôn ủng hộ và cổ vũ mạnh mẽ để các em tham gia thi đấu giành kết quả cao nhất. Ngoài hoạt động, nhảy khiêu vũ, dân vũ của các thầy cô, hoạt động bóng đá của các em sinh viên khoa Du lịch và Ngoại ngữ còn rất tích cực tham gia vào hoạt động bóng chuyền hơi dành cho các thầy cô giáo, cán bộ và đặc biệt có sự tham gia của đội ngũ lãnh đạo trong nhà trường. Đội bóng chuyền hơi của khoa Du lịch và Ngoại ngữ kết hợp với phòng Quản trị đời sống đã tích cực tham gia các trận đấu loại và ngày 8 tháng 11 năm 2019, đội bóng chuyền hơi của chúng ta thi đấu với đội bóng chuyền hơi của Khoa Cơ bản – phòng Khảo thí để tranh giải nhất - nhì bảng A. Trận đấu đã diễn ra vô cùng quyết liệt với sự thi đấu hết mình của cả hai đội. Hiệp 1 đã diễn ra vô cùng gay cấn và đội chúng ta luôn dẫn trước điểm số. Hết hiệp 1, đội của chúng ta đã giành chiến thắng với tỷ số 21 – 11. Sau ít phút giải lao, cả hai đội lấy lại thể lực và tinh thần tiếp tục quyết chiến hiệp 2. Lợi thế vẫn nghiêng về đội bóng của khoa Du lịch và Ngoại ngữ kết hợp phòng Quản trị đời sống. Mặc dù đội bóng chuyền hơi của phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng cùng khoa Cơ bản đã cố gắng hết mình để gỡ hòa nhưng đội bóng của khoa Du lịch và Ngoại ngữ kết hợp phòng quản trị đời sống đã thi đấu với tinh thần quyết thắng và kết quả thật tuyệt vời. Hiệp 2 kết thúc với tỷ số 21 – 11 nghiêng về đội của chúng ta. Như vậy đội bóng chuyền hơi của khoa Du lịch và Ngoại ngữ + phòng Quản trị đời sống đã thắng tuyệt đối cả 2 hiệp với tỷ số của cả hai hiệp là 21 – 11 giành ngôi đầu bảng A và sẽ tiếp tục quyết đấu với đội nhì bảng B.
           Ngày 12 tháng 11 năm 2019 trận bản kết thứ nhất diễn ra giữa đội bóng chuyền hơi của khoa Du lịch và Ngoại ngữ + phòng quản trị đời sống với đội bóng chuyền hơi của Ban Giám hiệu. Đây là trận đấu vô cùng quan trọng đề giành tấm vé vào trận chung kết. Cả hai đội đã chuẩn bị đầy đủ về mặt thể lực, chiến thuật và tinh thần thi đấu. Hai đội ra sân với tình thần chiến đấu cao cùng với lực lượng cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo và các em sinh viên trong trường. Hiệp 1 bắt đầu với tỷ số dẫn trước nghiêng về đội bóng của Ban Giám hiệu. Cả hai đội đã cống hiến một trận đấu vô cùng đẹp mắt cho khán giả. Kết thúc hiệp 1 đội bóng của Ban Giám hiệu đã dẫn trước tỷ số. Sang hiệp 2 trận đấu càng trở lên gay cấn và quyết liệt hơn bởi đội bóng của khoa Du lịch và Ngoại ngữ + phòng quản trị quyết tâm gỡ hòa tỷ số. Và không phụ long mong đợi của khán giả, đội bóng của chúng ta đã chiến đầu tuyệt vời và giành chiến thắng ở hiệp 2. Một trận đấu vô cùng sôi động và đầy kịch tính. Như vậy hai đội phải thi đấu hiệp phụ để quyết định đội chiến thắng vào trận chung kết. Mặc dù đây là hiệp đấu thứ ba nhưng cả hai đội đều vẫn chiến đấu rất phong độ, kết quả cuối cùng đội bóng của khoa Du lịch và Ngoại ngữ + phòng quản trị đã giành chiến thắng và sẽ tiếp tục đấu với đội bóng chuyền của khoa Điện + Thực phẩm diễn ra vào ngày 18 tháng 12 năm 2019. Các bạn dự đoán đội bóng nào sẽ giành chức vô địch bóng chuyền hơi năm nay. Chúng ta hãy cổ vũ nhiệt tình cho cả hai đội trong trận bóng chung kết nhé.
Một số hình ảnh của đội bóng chuyền tham gia giải đấu
1a
2a