ĐÁNH GIÁ NGOÀI NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức đánh giá tái kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học giai đoạn 2022-2027. Đợt đánh giá ngoài bắt đầu khai mạc ngày 13/11/2022 và kéo dài 7 ngày và bế mạc diễn ra vào ngày 10/12/2022 do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam thực hiện.
          Tham dự khai mạc về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục và Đoàn đánh giá ngoài có: PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm. PGS. TS Trần Thị Hà – Chuyên gia văn phòng Hội đồng Giáo sư Nhà nước, Trưởng đoàn đánh giá ngoài. Các thành viên Đoàn đánh giá ngoài gồm có: TS Nguyễn Văn Ly – Phó Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục; PGS.TS Nguyễn Văn Uyên – Trưởng phòng Công nhận chất lượng - Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục; TS. Phạm Văn Hùng – Trưởng ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Thái Nguyên; TS Trần Trọng Hưng – Phó Trưởng ban đề án Ngoại ngữ, Bộ Giáo dục và Đào tạo; TS Nguyễn Thị Tuyết – Kiểm định viên, Thư ký đoàn đánh giá ngoài; TS Mai Thị Quỳnh Lan – Trưởng phòng nghiên cứu và đảm bảo chất lượng, Viện đảm bảo chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội, Giám sát Đoàn đánh giá; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh văn phòng Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, Giám sát Đoàn đánh giá ngoài và các đồng chí là quan sát viên đến từ Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông Hà Nội.
21
Lễ khai mạc khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại trường Đại học Sao Đỏ
          Đợt kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học có ý nghĩa hết sức quan trọng, giúp Trường Đại học Sao Đỏ có cơ hội xem xét, rà soát lại toàn bộ quá trình đào tạo của mình một cách có hệ thống từ đó điều chỉnh mục tiêu, nội dung, phương pháp, không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng đáp ứng nhu cầu xã hội. Đồng thời, kiểm định cơ sở giáo dục còn là sự khẳng định với người học, doanh nghiệp và xã hội về chất lượng đào tạo của Nhà trường, tạo tiền đề xây dựng văn hoá chất lượng cho cơ sở giáo dục đại học.
          Sau 7 ngày làm việc, đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài đã bế mạc vào ngày 12/11/2022.

Lễ bế mạc khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại trường Đại học Sao Đỏ

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Sao