CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ TỔ CHỨC GIẢI ĐẤU BÓNG CHUYỀN HƠI CHO CÁN BỘ VIÊN CHỨC

Hòa chung không khí chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức giải đấu bóng chuyền hơi dành cho cán bộ viên chức trong trường.
Giải đấu kéo dài từ ngày 26/10 đến ngày 14/11. Toàn trường gồm 8 đội chia thành 2 bảng, bảng A gồm 4 đội liên phòng và bảng B gồm 4 đội liên khoa. Kết thúc giải đấu liên khoa Du lịch và Ngoại ngữ - Cơ khí đã giành được giải 3. Đây là một trong những hoạt động thể thao thường niên của Công đoàn nhà trường nhằm đẩy mạnh các hoạt động phong trào thể dục thể thao trong cán bộ viên chức nhằm khuyến khích, động viên các đoàn viên tham gia tập luyện nâng cao sức khỏe và thắt chặt tình đồng chí, đồng nghiệp trong nhà trường.
Anh3
Anh1