KHOA DU LỊCH & NGOẠI NGỮ HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 50 NĂM TRUYỀN THỐNG ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI RA TRƯỜNG CỦA SINH VIÊN NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

Thứ năm - 29/04/2021 08:03
Rất nhiều bạn trẻ của khóa tuyển sinh 2019 đang rất quan tâm và mong muốn tìm hiểu về Ngành Ngôn ngữ Anh, vậy các bạn đã biết học ngôn Ngữ Anh thì ra trường các bạn sẽ làm những việc gì? Cơ hội sẽ rộng mở với các bạn như thế nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé!
NNA 1
Sinh viên Ngành Ngôn ngữ Anh - Trường Đại học Sao Đỏ giao lưu văn hóa với giáo viên người nước ngoài
         Ngành Ngôn ngữ Anh là gì?
         Hiểu một cách đơn giản, Ngôn ngữ Anh là ngành học nghiên cứu, sử dụng tiếng Anh – loại ngôn ngữ phổ biến top đầu thế giới, để sinh viên làm chủ và sử dụng tiếng Anh thành thạo; đồng thời sinh viên cũng được trang bị thêm các kiến thức bổ trợ về kinh tế, du lịch, nhà hàng khách sạn, quan hệ quốc tế,… để đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế trong quá trình hội nhập và phát triển toàn cầu.
         Sinh viên Ngôn ngữ Anh được đào tạo gì?
         Tại trường Đại học Sao Đỏ, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh sẽ được học những kiến thức chung và chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa và văn học, đất nước – con người không chỉ của quốc gia sản sinh ra tiếng Anh mà của cả các quốc gia nói Tiếng Anh. Sinh viên sẽ có một cái nhìn tổng quát về văn hóa và ngôn ngữ, qua đó thêm yêu tiếng Việt. Bên cạnh đó, sinh viên theo học ngành Ngôn ngữ Anh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, phân tích, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm; đàm phán trong kinh doanh, những phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong nghề nghiệp và sức khỏe tốt để có thể làm việc có hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh.
         Trong quá trình tham gia học tập ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Sao Đỏ, sinh viên còn có rất nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động trải nghiệm cũng như các câu lạc bộ. Đây là cơ hội tốt để các em cọ xát với thực tế, học hỏi kiến thức và hình thành tác phong làm việc chuyên nghiệp.
NNA 2
Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tham gia trải nghiệm thực tế tại du thuyền Athena cruise
 
NNA 3
Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tham gia thực tập tại tàu Heritage Light tại Tuần Châu
P 2
Hoạt động trải nghiệm của sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh
         Học ngành Ngôn ngữ Anh ra trường làm gì, ở đâu?
         Với vốn kiến thức và kĩ năng học hỏi được, sau khi ra trường các tân cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh sẽ thấy cơ hội việc làm cực kì rộng mở với mình.
         Các em sinh viên của Đại học Sao Đỏ có thể có việc làm với mức lương hấp dẫn tại các doanh nghiệp nước ngoài có chi nhánh tại Việt Nam, hoặc các công ty, các tập đoàn đa quốc gia. Vị trí làm việc có thể là Phiên dịch viên, Biên dịch viên, Thư ký, Lễ tân đối ngoại…
         Các nhà hàng, khách sạn hoặc resort cao cấp cũng luôn trải thảm chào đón các bạn Ngôn ngữ Anh về làm các lĩnh vực như Guest Relation, Reception, Human Resource…
         Sau khi ra trường, với vốn kiến thức phong phú, khả năng viết lách nhạy bén đã được trau dồi trong suốt quá trình học, các em cũng có thể làm việc tại các NXB, các cơ quan thông tấn báo chí, truyền thông, tổ chức sự kiện, các trung tâm dịch thuật…
Các em cũng có thể trở thành giáo viên giảng dạy tại các trường, trung tâm ngoại ngữ, và có thể tiếp tục nghiên cứu tiêng Anh để học lên cao hoc, nghiên cứu chuyên sâu để giảng dạy tiếng Anh tại các bậc Đại học, Cao đẳng
         Và điều quan trọng nhất là, trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa hiện nay, Việt Nam đã và đang là nơi được nhiều dự án đầu tư về du lịch, dịch vụ để ý đến, đây chính là cơ hội vàng để các bạn sinh viên có cơ hội việc làm và tìm kiếm sự nghiệp đáng mơ ước cho mình.
         Hãy nhanh tay đăng kí ngành Ngôn ngữ Anh các em nhé!!!

Tác giả bài viết: Trịnh Thị Chuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
NGHIÊN CỨU TRAO ĐỔI
LIÊN HỆ

TRƯỞNG KHOA


VĂN PHÒNG KHOA


  • Đang truy cập21
  • Hôm nay1,724
  • Tháng hiện tại33,243
  • Tổng lượt truy cập4,683,913
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây