ĐẠI HỌC SAO ĐỎ ĐỊA CHỈ TUYỂN DỤNG TIN CẬY CỦA DU THUYỀN 5 SAO TUẦN CHÂU

Thứ ba - 16/08/2016 03:23
Với môi trường làm việc năng động, sáng tạo, nhiều chuyên gia quản lý là người nước ngoài, hàng năng Du thuyền Paradise luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân viên ở nhiều vị trí: Hướng dẫn du lịch, nhân viên lễ tân, nhà hàng, khách sạn, quản lí và trợ lý tàu... từ nhiều cơ sở đào tạo khác nhau, trong đó từ nhiều năm nay du thuyền 5 sao Paradise luôn coi khoa Du lịch & Ngoại ngữ là địa chỉ tin cậy để tuyển chọn nguồn nhân lực cho du thuyền...
          Công ty CP Du thuyền Năm sao Tuần Châu (Paradise Cruises) là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh du thuyền cao cấp trên vịnh Hạ Long, khách sạn,… Với quy mô phát triển đội tàu gồm 106 du thuyền cao cấp, khách sạn 200 phòng sang trọng bên bến du thuyền.
          Với môi trường làm việc năng động, sáng tạo, nhiều chuyên gia quản lý là người nước ngoài, hàng năng Du thuyền Paradise luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân viên ở nhiều vị trí: Du lịch, nhà hàng, khách sạn, quản lí và trợ lý tàu... từ nhiều cơ sở đào tạo khác nhau, trong đó từ nhiều năm nay du thuyền 5 sao Paradise luôn coi khoa Du lịch & Ngoại ngữ là địa chỉ tin cậy để tuyển chọn nguồn nhân lực cho du thuyền..
          Được hội đồng tuyển dụng đánh giá là có khả năng ngoại ngữ, kỹ năng làm việc, hiện tại, công ty có gần 40 nhân viên là cựu sinh viên du lịch của Nhà trường làm việc trong các lĩnh vực: trợ lý tàu, lễ tân, hướng dân viên trên tàu, quản lý nhà hàng, khách sạn... Qua quá trình làm việc thực tế, có thể nhận thấy việc đào tạo, giáo dục của nhà trường luôn đáp ứng được nhu cầu làm việc thực tế của các công ty, thể hiện qua ý thức tổ chức kỷ luật, trình độ chuyên môn, năng lực ngoại ngữ, kỹ năng làm việc...
 
Đoàn cán bộ của Du thuyền 5 sao Tuần Châu trong buổi làm việc với Khoa DLNN- Đại học Sao Đỏ
           Đánh giá về ý thức tổ chức kỷ luật, có thể nhận thấy sinh viên nhà trường luôn có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, luôn tuân thủ mọi nội quy, quy định của công ty, không có nhân viên vi phạm quy định về giờ giấc, chế độ làm việc. Đặc biệt, công ty đánh giá cao quá trình làm việc chăm chỉ, ham học hỏi của cựu sinh viên nhà trường.
          Về trình độ chuyên môn, năng lực ngoại ngữ, kỹ năng làm việc ... có thể nói nhiều cựu sinh viên Đại học Sao Đỏ có trình độ chuyên môn tốt, được Ban lãnh đạo đánh giá cao và được sắp xếp vào các vị trí quản lý tàu như Vũ Mai Minh, quản lý lễ tân như Bùi Thị Hương Mai.... Bên cạnh đó, có nhiều nhân viên  luôn thể hiện tốt năng lực ngoại ngữ, kỹ năng làm việc luôn thu hút được sự quan tâm của du khách trên du thuyền như Quang Anh, Trung Thành...
CSV.Vũ Mai Minh cùng  1 số cựu sinh viên DLNN tại Paradise
           Trải qua quá trình tuyển dụng thực tế 5 năm từ nguồn sinh viên Du lịch, Đại học Sao Đỏ, Du thuyền 5 sao Tuần Châu luôn quan tâm ưu tiên tuyển dụng sinh viên Nhà trường bởi kỹ năng làm việc tốt, trình độ Ngoại ngữ đáp ứng được yêu cầu công việc.  Đặc biệt, công ty luôn sẵn sàng tiếp nhận các đoàn tham quan thực tế của các giảng viên, các đoàn thực tập của sinh viên nhà trường. Với hệ thống gồm 106 du thuyền cao cấp, khách sạn 200 phòng sang trọng bên bến du thuyền, trong thời gian tới nhu cầu tuyển dụng của Paradise là rất lớn, đặc biệt là sinh viên tốt nghiệp các ngành: Du lịch, Ngoại ngữ. Với tư cách là nhà tuyển dụng, mong muốn của Du thuyền là kết nối giữa cơ sở đào tạo và công ty để rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành. Để rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế, Paradise luôn sẵn sàng trợ giúp Đại học Sao Đỏ cung cấp các tài liệu thực tế, tạo điều kiện cho giảng viên sinh viên được thực tập, tham quan thực tế. Đặc biệt hiện nay Paradise có nhiều quản lí, nhân viên là người nước ngoài, vì thế việc cử sinh viên đi thực tế, tiếp xúc với người nước ngoài để tăng cường khả năng ngoại ngữ, học hỏi kỹ năng làm việc của người nước ngoài sẽ là cơ hội tốt cho sinh viên Nhà trường.      
          Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn vững vàng, có kinh nghiêm thực tế, Paradise luôn tin tưởng Đại học Sao Đỏ sẽ mãi là địa chỉ tin cậy cung cấp nguồn nhân lực cho Du thuyền.

Tác giả bài viết: Lê Minh Phúc- Trưởng phòng nhân sự Công ty CP Du thuyền 5 sao Tuần Châu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Nghiên cứu trao đổi
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay1,197
  • Tháng hiện tại27,932
  • Tổng lượt truy cập559,286
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây